Home Kiến thức Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Phú...

Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Phú Nhuận

0
408
học lái xe ô tô ở quận phú nhuận

Phú Nhuận – Trung Tâm Dạy Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2 – B1 Uy Tín Nhất

Bạn đang sống tại quận Phú Nhuận và muốn tìm một trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại đây? Đừng lo lắng Đào Tạo Lái Xe PN hiện tại đã có mặt và mở các khóa đào tạo bằng lái xe ô tô thường xuyên tại đây để mọi người có thể học tiện hơn mà không cần phải di chuyển xa.

Xem thêm vài biết cùng chuyên mục:

-> Trung tâm dạy lái xe ô tô B2, B1 quận Thủ Đức
-> Trung tâm dạy lái xe ô tô B2, B1 quận Bình Thạnh
-> Trung tâm dạy lái xe ô tô B2, B1 quận 12

Đăng ký học lái xe ô tô ở đâu tại Phú Nhuận?

Học lái xe ô tô ở quận phú nhuận
Học lái xe ô tô ở quận phú nhuận

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và cấp bằng lái xe ô tô B2, B1 tại TPHCM. Với chất lượng và chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải, chúng tôi vẫn ngày ngày đào tạo và cấp bằng cho hàng nghìn học viên có nhu cầu học bằng lái.

Hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ đưa đón học viên tại quận Phú Nhuận giúp cho học viên đang sinh sống và làm việc tại đây có thể tham dự khóa học một cách thuận tiện nhất mà không cần phải tốn thời gian di chuyển như trước đây nữa.

Học phí học bằng lái xe trọn gói tại quận Phú Nhuận

Học phí bằng B2 tại Phú Nhuận
Học phí bằng B2 tại Phú Nhuận

Học bằng lái xe ô tô B2 tại phú nhuận được ưu đãi với giá tiền học phí trọn gói chỉ 6,600,000 đồng cam kết không phát sinh  thêm bất kì chi phí nào tính từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học lái xe B2 cam kết bằng văn bản tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN. Trong quá trình học lái xe quận Phú Nhuận nếu có phát thêm bất cứ một khoảng phí nào không hợp lệ học viên vui lòng phản ánh ngay với Trung tâm để được giải quyết nhé.

Với chương trình học bằng lái xe trọn gói tại quận Phú Nhuận học viên sẽ được tham dự tổng cộng 34h học thực hành, Đào Tạo Lái Xe PN hiện tại là Trung tâm có số giờ đào tạo thực hành nhiều nhất tại TP HCM. Cũng chính vì tập trung vào chất lượng đào tạo thực hành mà chúng tôi luôn đứng đầu là một trong số những trung tâm có tỷ lệ học viên học bằng lái xe thi đậu cao nhất trong thành phố.

Ngoài ta chúng tôi cũng không giới hạn số giờ học lý thuyết của học viên trong suốt thời gian khóa học. Học viên có thể đến trung tâm để được giáo viên ôn tập và hướng dẫn bất kì lúc nào có thời gian. Giáo trình học lý thuyết B2 hiện tại đã được trung tâm cập nhật 600 câu hỏi theo đúng tiêu chuẩn của Bộ.

Chúng tôi còn có khóa học cho những học viên đã biết lái với học phí chỉ 6,100,000 đồng tương đương với 24h học thực hành. Học viên sẽ tiết kiệm được một khoảng học phí để dùng vào việc khác hoặc trang trải cho cuộc sống.

Địa điểm đưa đón học thực hành lái xe ô tô tại Phú Nhuận

Học viên đăng ký học lái xe ô tô tại Quận Phú Nhuận sẽ được trung tâm hỗ trợ đưa đón đi học thực hành tại các địa điểm dưới đây:

– Công Viên Gia Định – Quận Gò Vấp.
– CoopMark Phan Xích Long – Phường 7 – Quận Phú Nhuận.
Một số học viên ở gần quận Phú Nhuận thì có thể đến tại các điểm sau :
– 20D Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.
– Công Viên Lê Thị Riêng , Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7 , Quận Tân Bình.

Đến ngày học thực hành, Học viên chỉ cần đến ngay tại địa điểm đăng ký ở trên là giáo viên của Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN sẽ đón đúng giờ và đưa đi học thực hành.

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận

Hồ sơ thi bằng lái B2
Hồ sơ thi bằng lái B2

Để đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại quận Phú Nhuận học viên cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– 1 CMND photo không cần công chứng ( photo miễn phí tại trung tâm ).
– 1 Giấy khám sức khỏe mẫu mới ban hành 2016 được xác nhận tại bệnh viện cấp quận hoặc thành phố ( hỗ trợ hướng dẫn khám sức khỏe tại trung tâm ).
– 10 ảnh thẻ 3×4 ( phông nền xanh dương đậm, áo có cổ , tóc không che mắt – không che chân mày – không che tai, không mang mắt kính khi chụp ảnh). Học viên được miễn phí chụp ảnh nếu liên hệ trước với tôi qua Hotline : 0939 264 999

Địa điểm đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN hiện tại có văn phòng ghi danh ở hầu hết các quận tại TPHCM. Trong đó, nếu học viên ở quận Phú Nhuận thì có thể đến 1 trong 2 cơ sở của chúng tôi dưới đây để tiến hành đăng ký và nộp hồ sơ nhập học.

– Địa chỉ 1 : Tòa nhà số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( mặt dưới công viên Lê Thị Riêng – Tân Bình ).
– Địa chỉ 2 : Số 355 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Trên đây là bài viết về Trung Tâm dạy học bằng lái xe B2 tại quận Phú Nhuận mà Đào Tạo Lái Xe PN muốn giới thiệu đến các bạn. Đặc biệt chúng tôi thường xuyên có chương trình ưu đãi hàng tháng dành cho học viên đăng ký sớm. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đăng ký và tham dự thi sát hạch để có bằng lái xe ô tô B2 sớm nhất thôi nào!

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x