Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cấp Tốc Tại TPHCM

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cấp Tốc Có Bằng Trước Tết Tại TPHCM

Thi bằng lái xe máy có bằng trước TẾT là nhu cầu cao của các bạn trẻ vào dịp TẾT. Thường vào cuối năm từ tháng 11 dương lịch trở đi cho đến cận tết nguyên đán thì số lượng thí sinh đăng ký thi bằng lái xe máy lấy bằng trước tết luôn quá tải.

Vào những dịp này, mỗi tuần trên địa bàn TPHCM có hơn 6000 thí sinh nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy để tranh thủ thi lấy bằng lái xe A1 trước tết để tha hồ về quê đi chơi bằng xe máy mà không phải lo lắng gì như lúc trước.

 Các trung tâm thi bằng lái xe có bằng trước tết thì luôn quá tải dù tổ chức thi sát hạch liên tục nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của các thí sinh. Nhiều bạn đã thi được trước tết nhưng phải qua tết mới nhận được bằng lái xe vì ngày thi quá sát tết Sở Giao Thông không in bằng lái cho các bạn kịp.

THI BẰNG LÁI XE MÁY NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN BẰNG TRƯỚC TẾT

thi bằng lái xe máy cấp tốc bằng trước tết

Với lệ phí thi bằng lái xe máy A1 có bằng trước tết chỉ 315,000 đồng. Các thí sinh chỉ cần đóng thêm cho Sở Giao Thông Vận Tải 135,000 đồng tiền lệ phí in và cấp bằng lái xe vật liệu PET ( thẻ nhựa cứng ) nữa là đã có ngay một bằng lái xe máy hạng A1 không thời hạn tha hồ về quê chơi tết.

Với thời gian thi cấp tốc 1 tuần thi vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Kể từ ngày thi đậu chỉ 10 -15 ngày sau là có bằng lái ngay lập tức. Các bạn chỉ cần ngồi nhà đợi tin nhắn từ trung tâm báo đến nhận bằng lái tại Trung tâm nơi đăng ký hồ sơ thôi nhé.

Trung tâm thi bằng lái xe Phương Nam khuyên tất cả các bạn nào đọc được thông điệp này rằng hãy tranh thủ đăng ký thi bằng lái xe máy ngay hôm nay để nhận bằng lái trước Tết mà không phải bon chen đổ xô đi đăng ký khi dịp tết đến gần. Vừa phải chen chúc, có thể bị dời lịch thi vì quá đông hoặc học phí sẽ tăng cao để giảm bớt nhu cầu của các thí sinh thi bằng lái xe máy lấy bằng trước tết.

Thời gian tốt nhất để thi bằng lái xe máy nhận bằng trước tết sớm mà không phải lo quá tải là ngay từ tháng 9 – 10 dương lịch này đây. Nếu trể hơn tý thì có thể sang đầu tháng 11 dương lịch đăng ký thi bằng lái xe máy nhé. Chỉ từ giữa tháng 11 trở đi cho đến tết các bạn đăng ký sẽ phải trải qua sự chen chúc mệt mỏi và lâu có bằng lái xe vì quá tải, đây là tình trạng diễn ra hàng năm.

Trung tâm thi bằng lái xe Phương Nam chúng tôi với số lần tổ chức sát hạch 2 lần/tuần mà vẫn không xuể vì số lượng thí sinh đăng ký tại Trung tâm quá đông lên đến gần 1000 bộ hồ sơ trong 1 tuần. Vào những này cận tết, chúng tôi phải xin phép Sở Giao Thông Vận Tải TPHCM để tổ chức thêm ngày thi lên đến 3-4 lần sát hạch trong 1 tuần thì có thể giải quyết được phần nào hồ sơ của các thí sinh.

Lời cuối, chúng tôi khuyên tất cả những bạn nào đọc được thông điệp này hãy nhanh tay đăng ký thi bằng lái xe A1 có bằng trước tết ngay hôm nay và chia sẽ cho tất cả các bạn bè của mình để mọi người cùng thi lấy bằng lái xe sớm nhất tránh tình trạng quá tải.

MỌI NHU CẦU THI BẰNG LÁI XE MÁY TRƯỚC TẾT TẠI TPHCM

VUI LÒNG LIÊN HỆ TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE PHƯƠNG NAM

► Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

► Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( ngay cổng 2 của công viên Lê Thị Riêng quận Tân Bình ).

► Hotline : 0938 345 386 – Thầy Toàn ( Trưởng Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo ).

♦ Lưu ý : Thí sinh vui lòng liên hệ gặp Thầy Toàn trước khi đến trung tâm hoặc khi đến trung tâm vui lòng báo gặp Thầy Toàn để được hướng dẫn làm hồ sơ thi bằng lái xe máy lấy bằng trước tết nhanh nhất chỉ mất 5 phút làm hồ sơ.

Hiện:
Tìm theo:
Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cấp Tốc Có Bằng Trước Tết Tại TPHCM

Thông báo tuyển sinh thi bằng lái xe máy A1 sau Tết tháng 03-2019

16/01/2019
1344 Xem
0 Ý kiến
RUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1 TPHCM KHAI GIẢNG KHÓA THI SÁT HẠCH BẰNG LÁI XE HẠNG A1 TIẾP THEO SAU TẾT VÀO THÁNG 03/2019
..

Facebook Comments ()

Viết một bình luận