Home Kiến thức Thi bằng lái xe máy A1 cho người có bằng Ô tô...

Thi bằng lái xe máy A1 cho người có bằng Ô tô tại TPHCM

0
855
bằng lái xe A1
bằng lái xe A1

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Đã Có Bằng Lái Ô Tô Tại HCM

Người có bằng lái xe ô tô có được miễn phí học lý thuyết bằng lái xe máy hay không? Đào Tạo Lái Xe PN sẽ chia sẻ đến các bạn khóa học thi bằng lái xe máy cho người đã có bằng lái xe ô tô tại TPHCM qua bài viêt dưới đây.

Người có bằng lái xe ô tô có được miễn thi bằng lái xe máy

bằng lái xe A1
bằng lái xe A1

Theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải thì người đã có bằng lái xe ô tô các hạng như B1-B2-C-D-E-Fc thì khi thi bằng lái xe máy sẽ được miễn thi phần lý thuyết luật giao thông đường bộ. Nguyên nhân chính bởi vì việc học và thi lý thuyết bằng lái xe ô tô đã bao gồm toàn bộ số câu hỏi thi lý thuyết của bằng lái xe máy A1.

Điều này là rất tiện lợi cho những anh/chị đã có bằng lái xe ô tô rồi nhưng chưa có bằng lái xe máy A1 thì chúng ta nên tận dụng sự hỗ trợ miễn thi lý thuyết này để tham gia thi lấy 1 cái bằng lai xe máy có thời hạn sử dụng vĩnh viễn về cho mình.

Được miễn thi lý thuyết khi thi bằng lái xe máy A1 nếu đã có bằng lái xe ô tô rồi có nghĩa là anh/chị chỉ cần tham gia phần thi thực hành trên sa hình vòng số 8 đạt nữa là xong chờ ngày có bằng lái thôi thật đơn giản phải không.

Thủ Tục Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Đã Có Bằng Lái Ô Tô

Thủ tục thi bằng lái xe máy
Thủ tục thi bằng lái xe máy

Để được miễn thi lý thuyết xe máy hạng A1 thì người có bằng lái xe ô tô khi làm hồ sơ thi bằng lái xe máy thì phải nộp 1 bản photo bằng lái xe ô tô kèm theo hồ sơ thì mới được công nhận là sẽ được miễn thi lý thuyết.

Đồng thời đến ngày đi thi sát hạch anh/chị có bằng lái xe ô tô phải mang theo và xuất trình bằng lái ô tô bản gốc ra và kẹp vào hồ sơ sát hạch thì mới hợp lệ bỏ qua phần thi lý thuyết tiến thẳng vào phần thi sát hạch thực hành.

Ngoài ra nếu như người đã có bằng lái xe ô tô mà khi làm hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 mà không khai báo mình đã có bằng lái xe ô tô thì sau khi thi sát hạch đậu sẽ không được Sở giao thông in bằng lái.

Hồ sơ thi bằng lái cho người có bằng ô tô bao gồm những gì

Hồ sơ thi bằng lái xe máy
Hồ sơ thi bằng lái xe máy

Đào Tạo Lái Xe PN xin lưu ý, đối với những học viên đăng ký học lái xe máy khi đã có bằng lái xe ô tô thì thủ tục hồ sơ đăng ký sẽ bao gồm những thứ cần thiết dưới đây:

-01 bản chứng minh nhân dân hoặc passport.
-06 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương.
-01 bản photo bằng lái xe ô tô hiện có
-01 giấy khám sức khỏe học bằng lái xe máy hạng A1.

Trên đây là toàn bộ bài viết mà Đào Tạo Lái Xe muốn giới thiệu đến mọi người khóa học bằng lái xe máy A1 cho người đã có bằng lái xe ô tô. Chúng tôi thường xuyên lên kế hoạch đào tạo hàng tuần và tổ chức thi vào mỗi thứ 7 để hỗ trợ học viên có bằng lái sớm nhất. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay theo thông tin liên hệ dưới đây hoặc để lại comment chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu.

Thông tin liên hệ
                                 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE
– Địa chỉ 1 :  Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x