0939.264.999

Quận 8 – Trung Tâm Dạy Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2 – B1 Uy Tín Nhất

Quận 8 – Trung Tâm Dạy Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2 – B1 Uy Tín Nhất

Quận 8 là một quận nằm ở khu vực ngoài trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tuy vậy hàng tháng nhu cầu học lái xe ô tô quận 8 vẫn rất cao. Và người học lái xe ngoài việc lựa chọn 1 trung tâm uy tín chất lượng để đăng ký học thì việc lựa chon một trung tâm gần nhà nhất để đăng ký học cho tiện nhất là rất cần thiết. Do đó ở TPHCM nhu cầu học bằng lái ô tô b2 theo quận là rất cao vì nó làm khách hàng rất thích.

TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở QUẬN 8 CHUYÊN DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ 4 – 9 CHỔ HẠNG B2 UY TÍN NHẤT TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quốc Tế Á Châu

học lái xe ô tô ở quận 8

Nếu bạn đang sống và làm việc ở quận 8 và đang có nhu cầu học lái xe ở quận 8 thì đó là điều bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên khi muốn học lái xe ô tô.

Vậy ở quận 8, trung tâm dạy lái xe ô tô quận 8 nào tốt nhất và uy tín nhất để bạn đăng ký ?

Hãy đến với Trường đào tạo lái xe ô tô quốc tế Á Châu bạn sẽ được học bằng ô tô ở quận 8 chất lượng nhất đảm bảo không trung tâm nào khác phục vụ bạn hơn chúng tôi.

Với giá tiền học lái xe ô tô quận 8 trọn gói 7,500,000 đ như trên đã bao gồm tất cả các chi phí có thể phát sinh trong suốt quá trình học lái xe. Học phí được cam kết bằng hợp đồng của Á CHÂU đảm bảo uy tín nhất, chúng tôi không tư vấn và báo giá học lái xe ô tô ở quận 8 giá rẻ như những trung tâm khác rồi khi học sẽ phát sinh hàng đống phụ phí khách gây mất uy tín.

Quý khách hàng có thể lựa chọn gói học phí tiết kiệm hơn học 2 người trên 1 xe học phí trọn gói chỉ 6,800,000 đ cho một người đăng ký. Đăng ký 2 người giảm ngay còn 6,600,000 đ.

Học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô ở quận 8 sẽ được học lý thuyết và thực hành ở nơi gần nhất mà quý học viên lựa chọn. Đối với học lý thuyết lịch học linh động nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề học lý thuyết trong suốt 3 tháng đào tạo tại Á Châu.

Học thực hành như thế nào khi học bằng lái xe B2 ở quận 8 ?

– Đối với học viên đăng ký gói học 1 người 1 xe thì sẽ có 20h thực hành trực tiếp cầm lái cùng với giáo viên, đây là gói học chất lượng đảm bảo sau 20h cầm lái học viên có tay lái vững vàng thi bằng lái xe ô tô ở quận 8 đậu 100%.

– Đối với học viên đăng ký gói học 2 người 1 xe thì sẽ có 34h thực hành áp dụng cho cả 2 người. Gói học này chất lượng củng không kém gói trên là bao nhiêu. Chỉ hơi bất tiện vì phải học 2 người 1 xe nên việc giáo viên kèm 2 người 1 lúc sẽ không tốt bằng 1 người 1 xe, đồng thời học 2 người 1 xe các bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều và đa số mọi người đều chọn gói 1 người 1 xe để học.

Địa Điểm Học Thực Hành Lái Xe Ô Tô Ở Quận 8

– Điểm học tại Siêu Thị ShaTra – đường Phạm Hùng, Quận 8.

Nếu bạn đang muốn hoc lai xe oto quan 8 thì Á Châu là trung tâm bạn có thể gửi trọn niềm tin để đăng ký cho mình một khóa học lái xe chất lượng nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Mọi Chi Tiết Về Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Quận 8 Liên Hệ

 Hotline : 0909 686 362 – 0932 133 383

– Địa chỉ đăng ký 1 : Tòa Nhà Số 63 Trường Sơn, P.15, Q.10, TPHCM.

– Địa chỉ đăng ký 2 : Số 355 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

=> Học viên đến trung tâm vui lòng gặp trực tiếp thầy Toàn để được làm hồ sơ học lái xe ô tô ở quận 8 tốt nhất và giá ưu đãi. Chúc quý học viên học và thi tốt nhé !

Facebook Comments ()

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đào Tạo Lái Xe
Logo
Enable registration in settings - general