Phần mềm học lý thuyết thực hành bằng lái xe A1

Phần mềm học thi lý thuyết bằng lái xe hạng A1 được phát triển nhằm góp phần hỗ trợ các học viên học tập tốt hơn và dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch lý thuyết. 

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:
-> Lệ phí thi và lệ phí khám sức khỏe bằng lái xe A1
-> Mẹo học và thi thử 200 câu hỏi bằng lái xe A1
-> Đăng ký và nộp hồ sơ thi bằng lái xe A1 ở đâu

Phần mềm học lý thuyết A1 được chính trung tâm Đào Tạo Lái Xe thiết kế nhằm giúp các học viên đang theo học tại trung tâm có điều kiện ôn thi tốt nhất. Phần mềm này được sử trên điện thoại di động trên hệ điều hành Android và IOS, phần mềm mô phỏng giống với lúc thi sát hạch 100% đảm bảo học viên ôn tập và thi đạt kết quả tốt nhất.

Giới thiệu về phần mềm học thi lý thuyết và thực hành bằng lái xe hạng A1

Giới thiệu phần mềm học lái xe A1
Giới thiệu phần mềm học lái xe A1

Phần mềm học thi lý thuyết và thực hành bằng lái xe hạng A1 có tên gọi chính xác là “Thi Bang Lai Xe May A1” được phát triển bởi tác giả Nhiem Nguyen Huynh. Phần mềm có thể sử dụng được trên tất cả điện thoại Android, Iphone và Ipad.
Phần mềm có 3 chức năng để cho học viên có thể lựa chọn ôn thi và học tập một cách linh hoạt như sau:

Thi lý thuyết

Kết quả thi lý thuyết trên phần mềm
Kết quả thi lý thuyết trên phần mềm

Thi bằng lái xe máy A1 trong phần thi lý thuyết sẽ có 8 bộ đề với đề gồm 20 câu hỏi theo đúng cấu trúc đề thi sát hạch lý thuyết thực tế để cho học viên có thể ôn luyện và thi thử tốt nhất. Bộ đề thi có cấu trúc như sau: câu 1 đến câu 10 là câu hỏi lý thuyết về luật giao thông đường bộ, câu 11 đến câu 15 là câu hỏi về biển báo, câu 16 đến câu 20 là câu hỏi về các tình huống lái xe thực tế. Các học viên đã ôn luyện và làm tốt 8 bộ đề thi thử này, đảm bảo 100% sẽ đậu sát hạch lý thuyết bằng A1.

Thi thực hành

Thi thực hành trên phần mềm
Thi thực hành trên phần mềm

Phần thi thực hành bạn sẽ điều khiển xe chạy vào các sa hình vòng số 8, vòng số 3, đường thẳng, đường có vạch cản, đường gồ ghề. Phần thi này bạn cần đạt 80/100 điểm trở lên thì mới đậu. Đa số phần thi này các bạn bị rớt do chạy sai quy trình, điều khiển xe chạy ra ngoài vạch giới hạn, đi ngược vòng số 8.
Trên phần mềm sẽ mô phỏng lại sa hình và bạn sẽ được thi thử gần giống với thực tế từ đó giúp bạn quen với quy trình thi và sa hình khi thi thực hành từ đó hạn chế việc mắc phải các lỗi đáng tiếc khi chạy sai quy trình, chạy ngược vòng số 8,…

Thi cả hai

Sự lựa chọn này là sự kết hợp của cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành, nó giống với phần thi sát hạch thực tế nhất. Bạn sẽ trả lời các câu hỏi lý thuyết trước sau đó chuyển sang phần thi thực hành. Và cuối cùng ứng dụng sẽ hiển thị kết quả bạn đạt được và nếu bạn làm tốt cả 2 phần thi này trên điện thoại thì khả năng thi đậu sát hạch thực tế của bạn rất cao.

Cách cài đặt phần mềm học lý thuyết và thực hành bằng lái xe máy A1 trên điện thoại

Phần mềm thi bằng lái xe A1
Phần mềm thi bằng lái xe A1

Tùy theo hệ điều hành của điện thoại mà bạn có cách cài đặt phần mềm khác nhau. Dưới đây Đào Tạo Lái Xe sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm học lái xe máy A1 trên điện thoại Android và IOS.

Cài đặt phần mềm trên điện thoại Android

Để cài đặt phần mềm “Thi Bang Lai Xe May A1” trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bạn có thể thực theo 2 cách sau:

Cách 1: Bạn nhấn vào Link dưới đây và chọn cài đặt để cài đặt phần mềm về điện thoại.
Link cài đặt: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Tucom.CertificateA1
Cách 2: Bạn vào cửa hàng CH Play trên điện thoại vào mục Tìm kiếm, gõ tên phần mềm là “Thi Bang Lai Xe A1”, khi đó ứng dụng sẽ hiển thị ở dòng đầu tiên trên điện thoại, bạn nhấn vào ứng dụng và chọn mục cài đặt.

Cài đặt phần mềm trên điện thoại Iphone, Ipad

Tương tự như cài đặt phần mềm trên Android việc cài đặt phần mềm trên điện thoại hệ điều hành IOS cũng có 2 cách:

Cách 1: nhấn trực tiếp vào link tải về  https://itunes.apple.com/us/app/thi-bang-lai-xe-may-a1/id1434161562?l=vi&ls=1&mt=8 để chuyển đến cửa hàng trên điện thoại, bạn nhấn chọn nút “Nhận” ứng dụng sẽ được tải về máy.
Cách 2: Bạn vào App Store tiếp theo gõ “Thi Bang Lai Xe May A1” và tìm kiếm, sẽ có các ứng dụng về học thi bằng lái xe A1 xuất hiện bạn chọn ứng dụng của tác giả Nhiem Nguyen Huynh và nhấn “Nhận”, ngay lập tức ứng dụng sẽ được cài đặt về máy của bạn. Tiếp theo bạn chỉ cần mở ứng dụng lên để ôn luyện và thi thử thôi.

Để có thể học tập và rèn luyện một cách tốt nhất bạn hãy tải ngay phần mềm học lý thuyết và thực hành bằng lái A1 về điện thoại để có thể học tập mọi lúc, mọi nơi. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ứng dụng hoặc về các kỳ thi cấp giấy phép bạn hãy liên hệ với Đào Tạo Lái Xe để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ
                   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE
– Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần công viên Lê Thị Riêng ).
– Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
– Hotline: 0939 964 999 – 0939 264 999
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Viết một bình luận