Phần mềm học lý thuyết bằng lái xe B2 online mới nhất trên máy tính

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, các app, phần mềm học bằng lái xe B2 đã có trên Iphone và các thiết bị chạy Android và trên cả máy tính. Các học viên có thể học lý thuyết online trên máy tính hay điện thoại một cách dễ dàng nhất.
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:
-> Mẹo học lý thuyết thi bằng lái xe B2 nhanh nhất
-> Đăng ký học bằng lái xe B2 cần chuẩn bị những gì
-> Nên học bằng lái xe B2 hay B1 và cần lưu ý gì khi học B2
Theo như quy định mới nhất năm 2020 của Bộ Giao Thông Vận Tải, bộ đề thi lý thuyết bằng lái xe B2 có 600 câu hỏi. Đây là số lượng câu hỏi khổng lồ, người thi sát hạch cần phải ôn luyện nhiều hơn và quen với bộ đề thi mới có cơ hội thi đậu dễ dàng.
Vì vậy hiện nay có khá nhiều đơn vị đã phát triển các app, phần mềm học thi lý thuyết bằng lái xe B2 Online giúp bạn học tập và thi dễ dàng hơn. Trong bài viết này Đào Tạo Lái Xe PN sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm học lái xe trên máy tính và điện thoại một cách dễ dàng nhất. 

Hướng dẫn cài phần mềm học lái xe B2 trên máy tính

Cài đặt phần mềm học lý thuyết
Cài đặt phần mềm học lý thuyết

Để tải phần mềm học bằng lái xe B2 trên máy tính, đầu tiên bạn cần kiểm tra xem máy tính của bạn đã được cài đặt .Net Framework chưa, nếu chưa bạn hãy tải .Net Framework 32 bit hoặc 64 bit cho phù hợp với máy tính của bạn rồi tiến hành cài đặt phần mềm học lý thuyết thi bằng lái B2 online như sau:
Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm thi lý thuyết bằng lái B2 về máy tính bằng cách nhấn vào link download dưới đây:

Download phần mềm học bằng lái B2 trên máy tính
Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vị trí lưu file trên máy tính, sau khi đã tải phần mềm về máy tính bạn vào thư mục lưu file đã tải về và tiến hành giải nén cho file mới tải về. (Xem hình trên)
Bước 3: Trong file vừa giải nén có tập tin “Luyen Thi Ly Thuyet.exe”, bạn nhấn đúp chuột vào tập tin này để khởi chạy chương trình.
Chỉ với 3 bước này thì bạn đã hoàn thành việc tải và cài đặt phần mềm học lái xe B2 trên máy tính. Trong phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các thao tác trên phần mềm học lái xe ô tô B2 vừa cài đặt nhé!

Thao tác trên phần mềm học lái xe ô tô B2

Học bằng lái xe ô tô B2 hiện tại rất đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện theo các bước sau  trên phần mềm :
Bước 1: Mở phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô B2 trên máy tính lên. Tại mục loại bằng bạn hãy chọn B2 để chuyển đến bộ đề thi dành cho bằng B2.

Khởi động phần mềm thi lý thuyết trên máy tính
Khởi động phần mềm thi lý thuyết trên máy tính

Bước 2: Bạn nhấn nút “Thi” để bắt đầu bài thi thử.
Bước 3: Giao diện chính của chương trình thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 online sẽ hiện ra với:

Giao diện phần mềm học lý thuyết trên máy tính
Giao diện phần mềm học lý thuyết trên máy tính

Khung số 1: Hiển thị nội dung của các câu hỏi
Khung số 2: Hiển thị thời gian ở trên cùng, từ câu 1 đến câu 30 là vị trí để bạn trả lời đúng tương ứng với câu hỏi được hiển thị tại khung số 1.
Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong hết 30 câu hỏi, bạn nhấn vào nút “Kết thúc”  để kết thúc bài thi thử. 

Kết quả thi lý thuyết trên phần mềm
Kết quả thi lý thuyết trên phần mềm

Bước 5: Sau khi nhấn nút “Kết thúc” sẽ có hộp thoại hiển thị kết quả bài thi thử của bạn. Tiếp theo bạn nhấn “Kết thúc” để tắt chương trình, nhấn “Lưu bài thi” để lưu lại bài thi và kiểm tra sau này hoặc bạn có thể chọn “Xem bài thi và đáp án” để xem câu hỏi và đáp án chính xác của bài thi mà bạn vừa kiểm tra.

Cài đặt phần mềm học lý thuyết ô tô B2 trên điện thoại

Hiện nay đã có nhiều App học lý thuyết ô tô bằng B2 trên điện thoại cả Android và Iphone, Ipad cho bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng. Có khá nhiều ứng dụng hay được đánh giá cao từ người dùng như: Ôn thi sát hạch lái xe ôtô của tác giả Ton Nguyen, Ôn thi GPLX (600 câu hỏi) do VietDevPro phát triển,….
Để cài các ứng dụng này trên điện thoại tương tự như khi bạn cài đặt các ứng dụng thông thường khác trên điện thoại vậy, bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Vào cửa hàng CH Play (điện thoại Android) hoặc vào App Store (trên điện thoại Iphone hoặc trên Ipad).
Bước 2: Bạn vào mục Tìm kiếm rồi gõ tên ứng dụng mình muốn cài đặt. Ví dụ như “Ôn thi GPLX”, sau đó ấn Tìm kiếm, như vậy app sẽ xuất hiện ở trên dòng đầu tiên và phía dưới nữa sẽ là các ứng dụng, phần mềm tương tự.

Phần mềm học lý thuyết 600 câu hỏi
Phần mềm học lý thuyết 600 câu hỏi

Bước 3: Bạn nhấn vào phần mềm mà mình muốn tải về chọn “Cài đặt” đối với điện thoại Android, với điện thoại Iphone thì bạn nhấn chữ “Nhận”, như vậy ứng dụng sẽ được tải về máy.
Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ việc mở app lên, học và thi thử.

Ôn tập thi lý thuyết bằng lái xe B2
Ôn tập thi lý thuyết bằng lái xe B2

Như vậy ở bài viết này Đào Tạo Lái Xe PN đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách tải, cài đặt và các thao tác thực hiện thi thử trên phần mềm học lái xe ô tô B2 phần lý thuyết. Để học và thi lý thuyết bằng B2 tốt nhất, bạn hãy tải phần mềm hữu ích này về máy để luyện tập thêm nhé!

Thông tin liên hệ
                   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN
– Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần công viên Lê Thị Riêng ).
– Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
– Hotline: 0939 964 999 – 0939 264 999
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x