Home Kiến thức Mua bằng lái xe A1 ở TPHCM| Mua bằng lái xe máy...

Mua bằng lái xe A1 ở TPHCM| Mua bằng lái xe máy ở TPHCM

0

TPHCM có lưu lượng xe máy đông nhất cả nước nên vì thế nhu cầu học bằng lái xe A1 ở đây cũng rất cao, nhưng nhiều người muốn có bằng lái một cách nhanh hơn đã chọn việc mua bằng lái xe máy A1 ở TPHCM để tham gia lưu thông trên đường.

Hiện nay có nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe A1 giả tràn lan trên mạng với các lời quảng cáo như “làm bằng lái A1 không cần thi” hay “làm bằng lái xe A1 thật cho người bận rộn”. Vậy các dịch vụ này có hợp pháp không?

Xem thêm:

Hãy cùng Đào Tạo Lái Xe PN tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Bằng lái xe A1 mua có được hay không?

Hiện nay nhiều người vì quá bận rộn với công việc nên không thể đến các trung tâm đào tạo bằng lái xe để học nên chọn cho mình cách mua bằng lái cho nhanh chóng. Vậy việc làm này có hợp pháp hay không?

Theo quy định của Bộ GTVT, việc có được bằng lái xe các loại cần phải trải qua các quy trình thi chặt chẽ từ việc nộp hồ sơ, duyệt hồ sơ, đến việc nhập liệu thông tin cá nhân, lập biên bản ngày thi. Vậy cho nên việc mua bằng lái A1 không cần thi là điều không hợp pháp và có thể bị xử phạt.

Bằng lái xe A1 mua có được hay không?

Bên cạnh đó, bằng lái xe loại mới hiện nay làm bằng chất liệu PET hiện đại nên việc làm giả gần như không thể, bởi:

 • Chữ được in trên bằng trên bằng lái được phủ lớp bóng không mờ và sử dụng cả công nghệ in dấu đặc biệt hiện đại, rất khó để có thể làm giả.
 • Bằng lái xe nhựa PET còn được lưu trữ thông tin về quá trình học của người lái cho đến những vi phạm của họ, giúp các cơ quan quản lý giao thông có thể dễ dàng theo dõi và tra cứu. Nên không thể qua mặt được các đơn vị cảnh sát giao thông.

Một số hình thức làm giả bằng lái xe A1 ở TPHCM

Nhiều nơi tại TPHCM cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe giả với các hình thức như sau:

 • Thứ nhất, nơi này sẽ nhận hình và giấy chứng minh nhân dân của các bạn. Rồi sau đó họ sẽ in ra một tấm thẻ trông khá giống với bằng lái xe, giao cho bạn rồi nhận tiền.
 • Thứ hai, tinh vi hơn một chút là họ cũng nhận ảnh và CMND của bạn, sau đó dùng bằng thật rồi cạo sửa tên (loại bằng cũ), thay ảnh, hình thức này bằng mắt thường khó nhận ra nhưng khi kiểm tra thông tin dữ liệu trên hệ thống hoặc dùng máy soi chuyên dụng có thể nhận ra ngay.
 • Thứ ba, đối với loại bằng làm bằng chất liệu PET hiện nay có tem chống giả 7 màu chìm, con dấu, chữ ký của cơ quan cấp. Các nơi này thường dùng người khác để thi thay cho người muốn mua bằng. Nhưng cho dù có lọt qua được ngày thi thì trên hồ sơ gốc vẫn sẽ lưu giữ hai loại ảnh khác nhau và có thể bị phát hiện qua việc soi rọi chữ ký.
Một số hình thức làm giả bằng lái xe A1 ở TPHCM

Tóm lại, việc sử dụng các hình thức làm giả bằng lái xe trên đều khó có thể qua mặt được các cơ quan chức năng. Vì thế cách tốt nhất là đến các trung tâm đào tạo lái để có cho mình một tấm bằng A1 hợp pháp.

Hình thức  Cách làm giả bằng lái xe
In tấm thẻ giống bằng lái xe A1 Nhận hình và CMND của bạn
Cạo sửa tên với loại bằng chất liệu cũ Nhận hình và CMND, dùng bằng thật cạo sửa tên, thay ảnh.
Dùng người đi thi giùm Sử dụng ảnh và CMND để đi thi thay người muốn mua bằng

Cách để có bằng lái xe A1 an toàn nhanh chóng

Việc có một tấm bằng lái xe máy A1 hợp pháp giúp bạn có được cảm giác an tâm hơn khi di chuyển trên đường. Việc làm bằng lái xe giả đôi khi sẽ khiến bạn tiền tật mang. Vì không thể nào có thể lừa được các cảnh sát giao thông khi bị kiểm tra.

Cách để có bằng lái xe A1 an toàn nhanh chóng

Việc sử dụng bằng giả khi lưu thông nếu xảy ra tai nạn thì tội sẽ càng thêm tội, Vậy nên hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín để thi bằng lái xe A1 bạn nhé. 

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN là đơn vị chuyên đào tạo sát hạch thi bằng lái xe A1 giá rẻ, bao đậu hàng đầu tại TPHCM được nhiều học viên lựa chọn. Ngoài ra, trung tâm còn có cung cấp thêm các kỳ thi sát hạch các loại bằng khác như bằng A2, B1, B2, C. Điểm mạnh của trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN là:

 • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy
 • Chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ GTVT
 • Trang thiết bị hiện đại, xe đời mới
 • Học phí trọn gói ưu đãi trên thị trường chỉ 430.000 VNĐ
 • Được sắp xếp lịch học theo lịch trình tự chọn.

Trên đây là bài giải đáp về vấn đề mua bằng lái xe A1 ở TPHCM mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Việc thi bằng lái xe A1 không hề khó, chỉ cần bạn bỏ chút thời gian là bạn có thể lấy cho mình một tấm bằng hợp pháp để lưu thông trên đường. Hãy liên hệ chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
 • Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM
 • Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 • Hotline: 093 996 49 99
 • Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
 • Website: https://daotaolaixe.com.vn
Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button wpDiscuz
0
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Exit mobile version