Home Kiến thức Thi lý thuyết ô tô B2 bao nhiêu câu là đậu

Thi lý thuyết ô tô B2 bao nhiêu câu là đậu

0
740
Thi lý thuyết B2 nhiêu câu là đậu
Thi lý thuyết B2 nhiêu câu là đậu

Nhiều bạn đang thắc mắc rằng không biết sau khi luật thay đổi năm 2020, thì phần thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu câu là Đậu? Bài viết dưới đây của Đào Tạo Lái Xe PN sẽ giúp mọi người trả lời câu hỏi đó.

Xem thêm bài viết liên quan:

-> Phần mềm và cách học bằng lái xe b2 online phần lý thuyết
-> Mẹo học lý thuyết thi bằng lái xe b2 nhanh nhất
-> Đăng ký học bằng lái xe B2 cần chuẩn bị những gì

Cấu trúc đề thi lý thuyết B2 mới nhất

Cấu trúc lý thuyết thi B2
Cấu trúc lý thuyết thi B2

Học bằng lái xe B2 phần lý thuyết hiện tại đã không còn đơn giản như trước đây nữa. Theo quy định mới của Bộ Giao Thông Vận Tải, Việc học lý thuyết từ ngày 01/08/2020 sẽ thay đổi bộ câu hỏi từ 450 câu lên 600 câu. Và sẽ bổ sung thêm 60 câu điểm liệt mà chỉ cần bạn làm sai 1 trong số 60 câu này thì sẽ bị đánh trượt ngay lập tức. Cụ thể cấu trúc phần thi lý thuyết bằng B2 sẽ bao gồm:

Chương Số câu hỏi Nội dung
1 166 Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ
2 26 Nghiệp vụ vận tải
3 21 Văn hóa, đạo đức người lái xe
4 54 Kỹ thuật lái xe
5 35 Cấu tạo và sửa chữa xe
6 182 Biển báo hiệu đường bộ
7 114 Giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông

Thi lý thuyết hạng B2 đạt tối thiểu bao nhiêu câu là đậu

Hoc ly thuyet bang lai xe o to
Hoc ly thuyet bang lai xe o to

Để có được tấm bằng lái xe ô tô hạng B2 thì thí sinh học lái xe phải trải qua kì thi sát hạch gắt gao của Trường dạy lái xe tổ chức và được Hội đồng sát hạch viên của Sở Giao Thông Vận Tải đến chấm thi. Ở kì thi sát hạch này thí sinh sẽ phải trai qua 3 phần thi là : lý thuyết , thực hành lái xe qua 11 bài sa hình và phần thi lái xe trên đường trường.

Trong đó phần thi sát hạch lý thuyết luật giao thông đường bộ là phần thi đầu tiên đóng vai trò rất quan trọng. Vì thí sinh học lái xe B2 phải đi đậu lý thuyết thì mới được phép thi phần thực hành trên 11 bài sa hình.

Theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải thì thí sinh thi sát hạch phần lý thuyết luật giao thông đường bộ cho lái xe hạng B2 sẽ phải hoàn thành 1 bộ đề thi trắc nghiệm gồm 35 câu hỏi. Thời gian làm bài là 24 phút cho mỗi thí sinh, trong thời gian này thí sinh học bằng lái xe B2  phải hoàn thành hết 30 câu hỏi và được cho phép sai tối đa là 3 câu.

Đặt biệt quan trọng hơn, nếu chỉ cần sai 1 câu trong số 60 câu điểm liệt là học viên sẽ ngay lập tức bị đánh trượt. Do đó bạn nên chú ý học thật kĩ 60 câu này.

Đào Tạo Lái Xe PN đã gửi đến các bạn câu trả lời cho câu hỏi  Thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu câu là đậu qua bài viết trên. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm đến 1.700.000 đồng học phí cho học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 trong khoảng thời gian này. Anh chị học viên có nhu cầu học nhanh tay đăng ký để tận dụng cơ hội vì chỉ có 100 suất duy nhất.

Thông tin liên hệ
                   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN
– Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần công viên Lê Thị Riêng ).
– Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
– Hotline: 0939 964 999 – 0939 264 999
– Website: https://daotaolaixe.com.vn

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x