Home Kiến thức Chia sẻ kinh nghiệm học lái xe bằng B2

Chia sẻ kinh nghiệm học lái xe bằng B2

0
185
Vấn đề tâm lý khi lái xe
Vấn đề tâm lý khi lái xe

Việc học và thi bằng lái B2 cho ô tô tuy nói không quá khó nhưng cũng không phải rất dễ dàng đối với những người mới bắt đầu chuẩn bị lấy bằng lái B2. Do đó bài viết dưới đây Đào Tạo Lái xe PN sẽ chia sẻ với mọi người một số kinh nghiệm học bằng lái xe B2.

Xem thêm bài viết liên quan:

-> Những điều cần lưu ý khi tập lái xe ô tô
-> Top 10 kĩ thuật lái xe số sàn B2 vô cùng hữu ích
-> Hướng dẫn cách lùi xe số sàn chuẩn nhất

Kinh Nghiệm học bằng lái B2 cho người mới bắt đầu

Học bằng lái b2 dễ hay khó
Học bằng lái b2 dễ hay khó

Học kỹ phần lý thuyết khi học bằng lái xe B2

Học bằng lái B2 bạn phải trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Trong đó, Lý thuyết là phần thi đầu tiên mà bạn phải vượt qua thì mới được thi sát hạch. Hiện tại, Bộ GTVT đã nâng chương trình học lý thuyết lên thành 600 câu hỏi. Điều này gây khó khăn hơn cho học viên khi ôn tập rất nhiều. Trong số đó có 60 câu là câu điểm liệt nếu bạn trả lời sai một câu là sẽ bị đánh trượt ngay lập tức.

Đào Tạo Lái Xe PN chúng tôi có chương trình giảng dạy riêng biệt do giảng viên kinh nghiệm biên soạn. Với việc kết hợp các mẹo làm sao để đảm bảo học viên dễ học và dễ nhớ nhất. Do đó sẽ không bị đánh trượt khi thi lý thuyết.

Xem thêm bài viết: Mẹo học 600 câu hỏi lý thuyết bằng lái xe B2 nhanh nhất

Phân biệt rõ được trái, phải

Nghe thì có vẻ rất kì cục, nhưng thật sự đây là một lưu ý rất cần thiết đối với rất nhiều học viên đang và chuẩn bị học lái xe bằng lái B2. Việc này là hậu quả từ việc những học viên rất lười không học lý thuyết,ví dụ rất đơn giản cho việc này là khi học viên muốn ghép vào bên trái thì các bạn học viên lại đánh lái sang trái, muốn ghép vào bên phải thì các bạn đánh lái sang phải. Việc này là hoàn toàn sai nhé, các bạn học viên chỉ cần để ý học kỹ lý thuyết một chút thì sẽ không bao giờ có thể gặp phải những sai sót nào xảy ra trong việc lái xe của bạn hết.

Tâm lý ổn định khi học lái xe B2

Vấn đề tâm lý khi lái xe
Vấn đề tâm lý khi lái xe

Tâm lý là yếu tố quan trọng trong khi điều khiển xe ô tô. Không chỉ lúc học cấp bằng lái mà cả khi tham gia giao thông sau này.. Việc không giữ được tâm lý sẽ rất nguy hiểm khi gặp phải những tình huống giao thông  cần phải xử lý quyết đoán.

Giải quyết tình huống khi có sự cố phát sinh

Khi chạy xe ô tô thường sẽ có những sự cố phát sinh như là việc xe bất ngờ nổ lốp chính. Trong tình huống này bạn không được đạp phanh ngay nhé vì sẽ xảy ra tai nạn nguy hiểm, hãy giữ tay lái ổn định thả chậm tốc độ lại và bật xi nhan tấp vào lề. Sự cố này bạn có thể khắc phục bằng cách thay lốp xe dự phòng có sẵn trên xe là có thể khắc phục được hoàn toàn.

Kỹ năng đỗ xe song song

Hướng dẫn lùi xe
Hướng dẫn lùi xe

Đây là kỹ năng cơ bản và cần có của mỗi học viên khi muốn học lái xe ô tô. Vì hiện nay đường xá rất đông nên việc phải dừng đỗ xe song song là việc rất thường xuyên. Khi nắm vững được kỹ thuật này thì việc dừng đỗ xe ở những chỗ đông đúc là một việc rất dễ dàng và không còn quá khó khăn nữa.

Học lái bằng lái xe ô tô B2 sẽ cực kì đơn giản nếu bạn nắm vững kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô B2 . Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho mọi người phương pháp học tốt nhất. Đào Tạo Lái Xe PN chúng tôi chuyên cung cấp và đào tạo

Thông tin liên hệ
                                 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN
– Địa chỉ 1: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x