Học phí thi bằng lái xe B1 tại TPHCM

Học phí thi bằng lái xe B1 tại TP HCM là bao nhiêu? Khi đóng học phí học lái xe B1 nên chú ý những vấn đề nào để không bị lừa? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.
Tham khảo thêm bài viết:
-> Đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 ở đâu giá rẻ
-> Bằng lái xe B1 có thể lái được những loại xe nào?

Vấn đề mà anh chị em học viên quan tâm hiện nay khi có ý định đăng ky thi bằng lái xe ô tô B1 là học phí. Vì trên thị trường hiện tại mọc lên quá nhiều trung tâm đào tạo lái xe với các mức phí hoàn toàn khác nhau và chênh lệch. Do đó nếu không hiểu về các khoản học phí thi bằng lái xe B1 sẽ rất khó để lựa chọn và phân biệt các loại phí để rồi từ đó đưa ra lựa chọn Trung tâm phù hợp.

Học phí thi bằng lái xe B1 là gì 

Học phí thi bằng lái xe B1
Học phí thi bằng lái xe B1

Học phí thi bằng lái xe B1 là tất cả những khoản phí mà học viên phải đóng khi đăng ký học để dự thi sát hạch cấp bằng lái xe B1. Đây là những khoản phí bắc buộc khi tham gia khóa học lái xe tại bất kì Trung tâm đào tạo lái xe nào.

Học phí thi bằng lái xe B1 bao gồm những gì:

Lệ phí thi bằng lái xe B1
Lệ phí thi bằng lái xe B1

Học phí thi bằng lái xe B1 bao gồm 2 khoản phí phải đóng cho Trung tâm đào tạo bằng lái xe và cho Trung tâm thi sát hạch lái xe thuộc bộ GTVT

Học phí đóng cho trung tâm đào tạo lái xe:

 • Lệ phí chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B1.
 • Lệ phí  học lý thuyết do trung tâm tổ chức.
 • Lệ phí khám sức khỏe (Phần này học sinh có thể tự khám tại bệnh viện hoặc trung tâm sẽ hỗ trợ).
 • Lệ phí học thực hành cùng giáo viên (Mức học phí này linh hoạt tùy theo giờ học của học viên).

Học phí đóng cho trung tâm sát hạch lái xe của bộ GTVT

 • Lệ phí đăng ký hồ sơ thi sát hạch.
 • Lệ phí thi sát hạch.
 • Lệ phí cấp bằng sau khi thi.
 • Lệ phí thi lại (Nếu có).

Học phí thi bằng lái xe B1 tại TP HCM 

Hiện tại với việc thay đổi nội dung học và thi bằng lái xe B1 thì mức học phí cũng được điều chỉnh theo chiều hướng tăng hơn so với trước đây. Mức giá cụ thể cho từng trung tâm hiện tại vẫn chưa cố định và có sự chênh lệch.
Học phí thi bằng lái xe B1(tham khảo): 9~12 triệu.

Học lái xe B1 trọn gói tại TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe

Với kinh nghiệm và sự uy tín trong việc đào tạo bằng lái xe B1, Trung tâm Đào Tạo Lái Xe tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP HCM. Tại đây chúng tôi cam kết mang lại cho học viên kiến thức và kĩ năng đầy đủ không chỉ trong khi học mà giúp học viên có thể tự tin tham gia giao thông sau này.
Những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi tham gia khóa học trọn gói tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe

 • Học phí: Được tối ưu chi phí và đưa ra nhiều dịch vụ cho học viên lựa chọn để giảm thiểu được chi phí tối đa cho học viên.
 • Tăng thời gian thực hành: Hiện tại đại đa số trung tâm khi thực hành đều phân 2,3 học viên thực hành 1 xe để tiết kiệm chi phí. Điều này kéo theo thời gian thực hành của học viên sẽ bị giảm xuống.Tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe chúng tôi cam kết 1 kèm 1 để giúp học viên có thời gian thực hành tốt nhất
 • Hỗ trợ di chuyển: Khi học viên đi học, chúng tôi sẽ đón tại hơn 30 điểm trong thành phố bằng xe của Trung tâm, bạn không cần phải chạy xe đi xa gây nguy hiểm.
 • Trải nghiệm thực tế: Ngoài thực hành trên sa hình, học viên còn được trung tâm cho thực hành lái xe tham gia giao thông thực tế, hướng dẫn học viên cách xử lý tình huống thực tế nhằm tạo cho học viên sự tự tin sau này.

Các khoản chi phí phát sinh trong quá trình học bằng lái xe

Lưu ý khi đóng học phí học lái xe B1
Lưu ý khi đóng học phí học lái xe B1

Hiện tại có một số Trung tâm để một mức học phí rẻ để thu hút học viên vào học mà bỏ qua rất nhiều khoản chi phí như phí sân tập, phí giáo viên hay thuê xe học thực hành.. Sau khi vào đăng ký học viên mới biết mình phải tốn thêm chi phí cho các khoản này. Điều này gây khó khăn cho các học viên rất nhiều trong việc tính toán và dự trù chi phí cho việc học bằng lái xe B1.

Vậy giải pháp đưa ra là gì? Bạn nên hỏi kỹ Trung tâm trước khi quyết định đăng ký học về các khoản chi phí mà phải trả cho việc thi bằng lái xe theo các mục chi phí mà tôi nhắc ở trên cấu thành nên học phí học lái xe B1. Với khóa học thi bằng lái xe B1 trọn gói tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe, Chúng tôi cam kết đã bao gồm tất cả học phí mà học viên không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác.
Hãy liên hệ với phòng đào tạo Trung tâm Đào Tạo Lái Xe để được tư vấn rõ nhất về mức Học phí thi bằng lái xe B1 tại TP HCM.

Thông tin liên hệ
                   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE
– Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần công viên Lê Thị Riêng ).
– Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
– Hotline: 0939 964 999 – 0939 264 999
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Tác giả: Đinh Ngọc

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x