Học phí học lái xe ô tô tại TPHCM

Bạn đang tìm hiểu về mức học phí học lái xe ô tô tại TPHCM? Ở bài viết lần này mình sẽ nói rõ với các bạn về các khoảng học phí phải chịu khi học lái xe B1, Học lái xe B2, Học lái xe hạng C….

Xem thêm:
-> Hướng dẫn đăng ký học lái xe ô tô
-> Phần mềm học lý thuyết bằng lái xe ô tô online
-> Học lái xe ô tô 4 chổ và 7 chổ ở đâu tốt nhất

Học phí học lái xe ô tô là gì

Học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền
Học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền

Học phí học lái xe ô tô là khoảng tiền mà học viên phải bỏ ra để đăng ký thi sát hạch bằng lái ô tô trong suốt quá trình học. Mức học phí học lái xe bao gồm 2 khoản học phí phải đóng cho bộ giao thông vận tải để đăng ký thi kỳ thi sát hạch và học phí đóng cho trung tâm đào tạo lái xe trong quá trình học và ôn tập lý thuyết, thực hành.

Giá tiền học phí khi học lái xe ô tô

Giá tiền học phí sẽ chênh lệch tùy theo từng trung tâm và thời điểm đóng học phí. Hiện tại, kể từ đầu tháng 8 năm 2020 với quy định mới của bộ về việc giám sát thời gian học lý thuyết bằng camera cũng như giám sát khi học viên học thực hành bằng camera. Kéo theo đó học phí học bằng lái xe cũng tăng lên vì các khoản chi phí đầu tư cơ sở vật chất cũng như trang bị để hỗ trợ trong quá trình học.

Bên dưới là giá tiền học phí chung của các Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô tại TPHCM. Lưu ý giá tiền học phí của mỗi trung tâm đào tạo sẽ không giống nhau:
Học phí học bằng lái xe B1: Từ 12~15 triệu đồng tùy vào trung tâm
Học phí học bằng lái xe B2Từ 14 ~17 triệu đồng tùy vào trung tâm
Học phí học bằng lái xe hạng C: 16~19 triệu đồng tùy vào trung tâm

Học phí học lái xe ô tô bao gồm những gì?

Học phí học lái xe ô tô
Học phí học lái xe ô tô

Như đề cập ở phần trên Học phí học lái xe ô tô sẽ bao gồm 2 khoản phí mà học viên phải đóng:

Học phí đóng cho trung tâm đào tạo lái xe: (5~6 triệu)

 • Chi phí mua tài liệu học lý thuyết: 200.000 (Tại trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam chúng tôi miễn phí phần này)
 • Học phí ôn tập lý thuyết.
 • Học phí học thực hành lái xe B1,B2,C thường thì phải học từ 10~12h trên xe có trung tâm học 15 giờ nên học phí sẽ vào khoảng 3~3,5 triệu.

Lệ phí đăng ký thi với sở GTVT (từ 7-9 triệu) bao gồm

 • Lệ phí thi tốt nghiệp
 • Lệ phí thi sát hạch
 • Lệ phí cấp bằng
 • Lệ phí lưu trữ hồ sơ

Một số thông tin cần chú ý khi đóng học phí học lái xe ô tô

Học lái xe ô tô giá rẻ
Học lái xe ô tô giá rẻ

Hiện tại đi kèm với việc đời sống nhân dân ngày càng cao thì việc mua ô tô rồi sỡ hữu cho mình một tấm bằng lái xe B1, Bằng lái xe B2 hay là các anh em tài xế thì sẽ học bằng lái xe hạng C, điều này kéo theo việc mọc ra như nấm những trung tâm đào tạo lái xe không uy tín. Vô tình gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý những học viên khi quyết định đăng kí học lái xe sẽ phân vân không biết nên chọn trung tâm nào.
Dấu hiệu của một trung tâm không uy tín:

 • Mức giá học phí lúc nào cũng rẻ hơn thị trường 3~5 triệu để thu hút học viên. Ngay sau khi đã đăng ký rồi thì mới biết là học phí đó chưa bao gồm rất nhiều khoảng như: lệ phí học thực hành, lệ phí thi sát hạch. Đến khi cộng vào rồi thì giá lại cao hơn các trung tâm uy tín trên thị trường rất nhiều.
 • Không có lịch học cụ thể: Bởi vì đa số những trung tâm này đều chỉ là đơn vị môi giới hồ sơ, nhận hồ sơ của học viên rồi bán lại cho những trung tâm lớn hơn để ăn tiền hoa hồng nên việc nắm rõ lịch học cũng như lịch thi là điều không thể.

Tại sao nên chọn học lái xe ô tô tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe 

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng đào tạo lái xe ô tô B1, Đào tạo lái xe B2, Đào tạo lái xe Hạng C… luôn chú trọng đến việc đào tạo học viên không chỉ để thi bằng mà còn đào tạo về cả ý thức cũng như kiến thức để sau này học viên có thể tham gia giao thông an toàn. Những lý do khiến học viên lựa chọn trung tâm Đào Tạo Lái Xe:

 • Học phí cạnh tranh nhất thị trường
 • Tại đây bạn không chỉ được học thực hành trong sa hình mà còn được chạy thực tế để tiếp xúc với toàn bộ các tình huống ngoài thực tế, giúp học viên tự tin hơn khi lái xe sau này.
 • Xe học thực hành toàn bộ là xe đời mới, đúng quy định và tiêu chuẩn xe thi của bộ Giao Thông Vận Tải, giúp học viên có được cảm giác lái tốt nhất.
 • Được học 1 kèm 1 với giáo viên. Mỗi giáo viên sẽ phụ trách và chỉ dạy 1-1 cho học viên điều này sẽ làm tăng giờ thực hành của học viên lên thay vì 2-3 học viên 1 thầy cho 1 xe.
 • Có địa điểm đưa đón khi đi học thực hành hơn 30 điểm tại TPHCM. Học viên sẽ được lựa chọn học thực hành ở những trung tâm gần nhất giúp học viên tiết kiệm thời gian.
 • Lịch học linh hoạt theo thời gian biểu và sự thỏa thuận của học viên và thầy.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về học phí học lái xe ô tô tại TPHCM sau khi đọc xong bài viết này thì đừng vội rời đi. Chúng tôi còn có thêm một ưu đãi giảm 1.700.000 đồng học phí cho bạn khi đến với Trung tâm Đào Tạo Lái Xe.

Thông tin liên hệ 

                   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

– Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần công viên Lê Thị Riêng ).
– Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
– Hotline: 0939 964 999 – 0939 264 999
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Viết một bình luận