Học lái xe ô tô 4 chổ và 7 chổ ở đâu tốt nhất

Bạn đang phân vân không biết học lái xe ô tô 4 chổ và 7 chổ ở đâu tốt nhất? Ở bài viết lần này Trung tâm Đào Tạo Lái Xe sẽ giải thích và đưa ra cho các bạn cách để lựa chọn Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín.

Với tình hình hiện tại các Trung tâm đào tạo lái xe mọc ra như nấm, trong số đó cũng có những trung tâm uy tín, một số khác thì lại không gây cho học viên rất nhiều hoang mang khi học lái xe.

Tham khảo thêm bài viết:

-> Học phí học lái xe ô tô tại TP HCM 
-> Học lái xe ô tô dễ hay khó và học trong bao lâu?
-> Phần mềm lý thuyết học lái xe ô tô online

Học lái xe ô tô 4 chỗ và 7 chỗ nên học bằng gì

Nên học bằng lái xe loại nào
Nên học bằng lái xe loại nào

Hiện tại bằng lái xe ô tô 4 chỗ và 7 chỗ là phổ biến nhất trong các hạng bằng lái xe ô tô tại Việt nam. Học bằng lái xe ô tô dưới 9 chỗ theo pháp luật việt nam quy định bạn sẽ phải học 1 trong 2 loại dưới đây:

 • Bằng lái xe B1: là bằng lái xe ô tô từ 4-9 chỗ ngồi và là loại xe số tự động. Và bằng lái xe B1 bạn cũng không được sử dụng cho mục đích chạy lái xe kinh doanh. 
 • Bằng lái xe B2: Cũng được phép lái xe ô tô từ 4 đến tối đa là 9 chỗ ngồi. Nhưng khác là Bằng lái xe B2 có thể lái được cả xe số tự động và số sàn, Và được phép kinh doanh vận tải.

Vậy bằng lái xe B1 và B2 phù hợp với những đối tượng học viên nào:
Bằng lái xe B1 chủ yếu sử dụng cho gia đình là chủ yếu.
Bằng lái xe B2 đa dụng hơn hoặc bạn có thể sử dụng cho mục đích gia đình cũng như được phép chạy kinh doanh để tạo ra doanh thu và xe việc lái xe như là 1 nghề nghiệp.

Học lái xe 4 chỗ và 7 chỗ ở đâu tốt nhất

Học lái xe ở ô tô B2 ở đâu uy tín
Học lái xe ở ô tô B2 ở đâu uy tín

Tại Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam với hơn kinh nghiệm 10 năm trong mảng đào tạo lái xe ô tô tại Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi tự tin mang lại cho học viên những lợi ích tốt nhất về giá trị cũng như chất lượng đào tạo.

 • Cam kết về chất lượng đào tạo: Tại Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam, chúng tôi luôn cam kết với học viên khi học xong khóa học bằng lái xe ô tô tại Trung tâm học viên sẽ trang bị cho mình đầy đủ nhất kiến thức thực tế và lý thuyết.
 • Hỗ trợ học viên ôn tập lý thuyết: Miễn phí 100% các buổi ôn tập học lý thuyết tại trung tâm cũng như giáo trình ôn tập.
 • Hỗ trợ học viên học thực hành: Tại Phương Nam, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ đưa đón học viên đi học thực hành tại 30 điểm khắp thành phố, giúp học viên thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
 • Cam kết đào tạo 1-1: Không giống như những trung tâm khác, học viên được học 1 kèm 1 với giáo viên mà không lo bị mất thời gian học thực hành với các bạn khác vì 2,3 bạn trên 1 xe như các Trung tâm khác.

Đặc biệt hiện tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe đang có chương trình khuyến mãi cho học viên đăng ký học lái xe bằng cách giảm 1.700.000 VND đối với học viên học bằng lái xe ô tô B1, bằng lái xe B2, bằng lái xe Hạng C như bên dưới.

Học lái xe 4 chổ và 7 chỗ bao nhiêu tiền

Khuyến mãi lệ phí học bằng lái xe Hạng B2
Khuyến mãi lệ phí học bằng lái xe

Học phí học lái xe ô tô theo mức phí mới năm 2020 bắt đầu từ 01/08/2020 cũng sẽ tăng lên theo chi phí của bộ GTVT. Cụ thể Học phí của các hạng bằng lái xe học viên có thể tham khảo như bên dưới:

Học phí học bằng lái xe B1: Từ 12~15 triệu đồng tùy vào trung tâm.
Học phí học bằng lái xe B2:Từ 14 ~17 triệu đồng tùy vào trung tâm.
Học phí học bằng lái xe hạng C: 16~19 triệu đồng tùy vào trung tâm.
Học phí học bằng lái xe sẽ bao gồm những 2 khoản chi phí cụ thể như dưới đây:

Học phí đóng cho trung tâm đào tạo lái xe:

 • Tiền chuẩn bị hồ sơ đăng ký học, giáo trình.
 • Học phí học thực hành.
 • Học phí khám sức khỏe.
 • Tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe chúng tôi hoàn toàn miễn phí giáo trình học lý thuyết và chi phí học lý thuyết.

Lệ phí đóng cho sở GTVT

 • Chi phí đăng ký hồ sơ tham dự kỳ thi sát hạch.
 • Chi phí tham dự thi kỳ thi sát hạch.
 • Chi phí cấp bằng lái xe.

Thủ tục đăng ký bằng học lái xe 4 chổ và 7 chổ

Hồ sơ thi bằng lái xe gồm những gì
Hồ sơ thi bằng lái xe gồm những gì

Thủ tục đăng ký bằng lái xe các hạng B1, B2 và hạng C sẽ bao gồm những mục như dưới đây. Quý anh chị học viên vui lòng tham khảo để chuẩn bị trước nhằm tiết kiệm thời gian cho các anh chị học viên:

 • Bản Photocopy giấy CMND hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân: 2 bản (không cần công chứng)
 • Đơn xin đăng ký thi sát hạch lái xe: 1 bản (Trung tâm cung cấp)
 • Giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định của pháp luật trong vòng 6 tháng gần nhất do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp:1 bản (Trung tâm hướng dẫn)
 • Hình ảnh 3×4 phông màu xanh dương (Chuẩn thi bằng lái xe:tóc không che mắt – không che chân mày – không che tai – không đeo mắt kính , ảnh mặc áo có cổ ): 3 tấm
 • Bản photo bằng lái xe A1,A2 bằng nhựa PET (loại giấy thì không cần).

Với những gì đã trình bày trong bài viết hi vọng anh chị đã trả lời được cho mình câu hỏi Học lái xe ô tô 4 chỗ và 7 chỗ ở đâu tốt nhất. Trung tâm Đào Tạo Lái Xe kính chúc quý anh chị học viên luôn dồi dào sức khỏe. 

Thông tin liên hệ 

                   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

– Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần công viên Lê Thị Riêng ).
– Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
– Hotline: 0939 964 999 – 0939 264 999
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Viết một bình luận