Home Kiến thức Học Chứng Chỉ Máy Xúc–Máy Ủi–Máy Đào Tại TPHCM

Học Chứng Chỉ Máy Xúc–Máy Ủi–Máy Đào Tại TPHCM

0
914
thi chứng chỉ máy đào ở tphcm

Học Chứng Chỉ Xe Máy Xúc–Máy Ủi–Máy Đào Bao Đậu Tại TPHCM

Hiện tại, nghề lái máy xúc, máy ủi, máy đào đang là một trong số những nghề có thu nhập ổn định. Do đó việc học viên đăng ký học chứng chỉ máy xúc, máy ủi, máy đào tại TPHCM cũng vì thể mà tăng cao. Đào Tạo Lái Xe PN sẽ gửi đến mọi người dịch vụ đào tạo này qua bài viết dưới đây.

Xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi:
-> Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín tại TPHCM
-> Dịch vụ nâng hạng bằng lái xe B2 lên C
-> Dịch vụ cho thuê xe tập lái tại TPHCM

Tại Sao Cần Phải Thi Lấy Chứng Chỉ Xe Máy Xúc – Máy Đào

thi chứng chỉ xe máy xúc - máy ủi - máy đào ở tphcm

Hiện nay nhu cầu sử dụng lao động có tay nghề cao và có trình độ của các công trình, công ty xây dựng đang rất nhiều. Nhưng đa số từ xưa đến nay những nghề lái xe máy xúc-máy đào thường là tự học tự lái theo kinh nghiệm người này chỉ người kia chứ không trải qua các lớp học và thi lấy chứng chỉ nào. Do đó hiện nay những người hành nghề này đang bị sa thải vì không có chứng chỉ hành nghề lái xe máy xúc-máy đào tại các công ty và công trình.

Để trở thành những người lái xe máy xúc- máy đào chuyên nghiệp thì hiện nay số người đăng ký học và thi chứng xe máy xúc, thi chứng chỉ máy đào đang tăng lên rất cao để có thể làm việc tại các công ty và công trình lớn.

Học Chứng Chỉ Xe Máy Xúc – Máy Đào Bao Nhiêu Tiền

thi chứng chỉ máy xúc máy ủi ở tphcm

Đào Tạo Lái Xe PN cung cấp 2 khóa học cho học viên đã biết lái và chưa biết lái nhằm giúp học viên tiết kiệm đươc chi phí hơn khi tham gia khóa học.

  • Đối với người đã biết lái xe máy xúc – máy đào : không có nhu cầu học thêm phần thực hành lái xe thì chỉ cần nộp hồ sơ vào thi lấy chứng chỉ là xong. Mức học phí phải đóng cho trung tâm để học lấy chứng chỉ là: 2.000.000 đồng
  • Đối với người chưa từng biết lái xe máy xúc-máy đào : người chưa biết lái sẽ được trung tâm dạy học từ đầu tới cuối đảm bảo đủ điều kiện để thi đậu lấy chứng chỉ và có một tay nghề vững vàng có thể làm việc tại bất cứ môi trường nào. Số tiền học phí phải đóng trong trường hợp này là :3.000.000 đồng

Chương Trình Dạy Học Và Tổ Chức Thi Xe Máy Ủi – Máy Xúc – Máy Đào

Chương trình học để lấy chứng chỉ máy xúc máy ủi tại Đào Tạo Lái Xe PN sẽ bao gồm 3 phần dưới đây:

  • Dạy học: Học viên sẽ được sắp xếp lịch học theo nhu cầu, có nghĩa là anh/chị học viên muốn học khung giờ nào trong ngày đều được từ thứ 2 đến chủ nhật ( trừ ngày thi là không thể dạy học được). Quý anh/chị học viên học không giới hạn số giờ thực hành, chỉ cần muốn học là chúng tôi sẽ cho giáo viên dạy đến khi anh/chị thuần thục và không muốn học nữa thì thôi sẽ bắt đầu chuyển sang thi lấy chứng chỉ.
  • Tổ chức thi: Lịch thi sát hạch liên tục 1 tháng 2 lần nên thí sinh không phải lo lắng về việc học và thi mất nhiều thời gian nhé. Anh chị nộp hồ sơ vào học chỉ 1-2 tuần sau là có thể thi sát hạch ngay lập tức.
  • Cấp và Nhận Chứng Chỉ: Sau khi thi sát hạch với kết quả thi đậu, người thi chứng chỉ xe máy xúc, thi chứng chỉ xe máy đào sẽ được cấp và nhận chứng chỉ sau 4-5 ngày kể từ ngày sát hạch đậu.

Thủ tục đăng ký học và thi chứng chỉ xe máy đào, máy xúc

thi chứng chỉ máy đào ở tphcm

Để đăng ký học và thi chứng chỉ lái xe máy đào, máy xúc học viên cần phải chuẩn bị hồ sơ theo mẫu dưới đây

  • 01 bản chứng minh nhân dân photo không cần công chứng.
  • 06 ảnh thẻ cỡ 3×4 phông nền xanh dương.

Trung tâm đào tạo chứng chỉ lái xe máy đào máy xúc uy tín tại TP HCM

Đào Tạo Lái Xe PN là một trong số ít những trung tâm có thẩm quyền để đào tạo và cấp chứng chỉ cho xe máy đào, máy xúc, máy ủi tại TPHCM. Với mức học phí và kinh nghiệm đào tạo lâu đời. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp cho học viên có được một khóa học tuyệt vời nhất với chi phí tiết kiệm nhất và thời gian đào tạo nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để có thể được tư vấn và hỗ trợ đăng ký tốt nhất.

Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN
– Địa chỉ 1 :  Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x