Home Kiến thức Học bằng lái xe ô tô 7 chỗ giá bao nhiêu?

Học bằng lái xe ô tô 7 chỗ giá bao nhiêu?

0
Hoc lái xe ô tô 7 chổ

Học bằng lái xe 7 chỗ giá bao nhiêu? Học bằng gì để lái xe ô tô 7 chỗ? Đây là những câu hỏi mà Đào Tạo Lái Xe PN sẽ giải đáp với các bạn ngay trong bài viết dưới đây.

-> Ý nghĩa sơ đồ số trên xe ô tô số sàn
-> Chia sẻ mẹo đi xe số sàn không bị giật
-> Chia sẻ cách căn đường chuẩn khi lái xe ô tô

Hiện tại tại Việt Nam nhu cầu có một chiếc xe ô tô để gia đình có thể đi lại là rất cao. Số lượng người trong gia đình thường nằm ở mức 4 đến 7 người. Do đó việc mua một chiếc xe ô tô 7 chỗ là cần thiết.

Bằng lái xe ô tô 7 chỗ là bằng gì?

Xe ô tô 7 chổ

Bằng lái xe ô tô 7 chỗ là chứng chỉ mà giúp cho người sỡ hữu bằng có đủ thẩm quyền để điều khiển xe ô tô 7 chỗ lưu thông trên đường mà không sợ bị vi phạm. Có 2 loại bằng lái xe có thể điều khiển xe ô tô 7 chỗ là bằng B1 và B2.

Bằng lái xe số tự động B1 được nhà nước cấp phép cho người sở hữu được phép điều khiển các loại xe ô tô số tự động từ 4,7 đến 9 chỗ ngồi. Nhưng không được phép lái xe số tự động.

Bằng lái xe ô tô số sàn B2 được nhà nước cấp phép cho người sỡ hữu được phép điều khiển các loại xe ô tô bao gồm cả số sàn và số tự động.

Học phí học bằng lái xe 7 chỗ là bao nhiêu?

Hoc lái xe ô tô 7 chổ

Ở TPHCM hiện tại có rất nhiều Trung Tâm đào tạo lái xe với mức học phí học bằng lái xe ô tô 7 chỗ khác nhau. Mức học phí này được cấu thành từ nhiều yếu tố bên dưới. Do đó, có sự chênh lệch giữa các trung tâm:

  • Học phí  phải đóng cho Trung tâm bao gồm các khoảng như: Tiền chuẩn bị hồ sơ, học phí học lý thuyết, học phí học thực hành, lệ phí mua giáo trình học…
  • Học phí phải đóng cho sở Giao Thông Vận Tải bao gồm các khoản phí như: Lệ phí nộp hồ sơ dự thi sát hạch, lệ phí thi sát hạch và lệ phí làm bằng

Thường thì mức lệ phí phải đóng cho bộ GTVT là cố định. Chênh lệch nhau là ở mức học phí phải đóng cho trung tâm. Các khoản hay chênh lệch như: Học phí thực hành, Học phí học lý thuyết và lệ phí mua giáo trình..

Top 5 trung tâm có học phí học bằng lái xe ô tô 7 chỗ rẻ nhất tại TP HCM

STT Tên trung tâm Mức học phí
1 Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN 14.000.000
2 Trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia 15.000.000
3 Trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia 14.500.000
4 Trường dạy lái xe Thành Công 15.000.000
5 Trường dạy lái xe Thiên Tâm 15.000.000

Trung tâm học bằng lái xe 7 chỗ nào uy tín tại TPHCM

Trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô 7 chổ tại TPHCM

Đào Tạo Lái Xe PN với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và cấp bằng lái tại TPHCM. Chúng tôi luôn tự tin là trung tâm có học phí cạnh tranh nhất kèm theo chất lượng đào tạo tốt nhất. Học viên sẽ nhận được gì khi đăng ký học bằng lái tại trung tâm của chúng tôi?

  • Miễn phí tiền giáo trình khi học lý thuyết.
  • Chương trình học thực hành 1 kèm 1 không có hiện tượng 2-3 học viên trên 1 xe
  • Chương trình bổ túc tay lái ngoài giờ với giá ưu đãi cho học viên.
  • Có hơn 30 địa điểm đưa đón học viên học thực hành trong thành phố

Vậy là Đào Tạo Lái Xe PN đã trả lời câu hỏi Học bằng lái xe ô tô 7 chỗ giá bao nhiêu cho học viên. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình ưu đãi cho học viên đăng ký học bằng lái xe B2 trong khoảng thời gian này. Với mức phí giảm lên đến 1.700.000 đồng. Nhanh tay đăng ký vì cơ hội chỉ có 100 suất theo HOTLINE: 0939.264.999 nhé!

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button wpDiscuz
0
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Exit mobile version