Giới thiệu Đào Tạo Lái Xe PN

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN tại TP Hồ Chí Minh một đơn vị lớn và uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên đào tạo và thi sát hạch bằng lái, nâng dấu bằng lái trọn gói.

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN đào tạo những loại bằng nào? 

Bằng lái xe ô tô
Bằng lái xe ô tô

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN hiện đang đào tạo và tổ chức thi các loại bằng lái sau đây:
*Đào tạo lái xe hạng A1, A2: với lịch thi linh động thứ 7, chủ nhật hàng tuần, điều này giúp các bạn học viên tranh thủ thời gian học và có thể thi lấy bằng nhanh chóng nhất.
*Đào tạo lái xe ô tô hạng B1 ( xe số tự động ): thời gian 3,5 tháng thi. Đặc biệt tại Trung Tâm chúng tôi có khóa học hỗ trợ cho người đã biết lái xe giúp học viên giảm thiểu được chi phí trong quá trình học lái xe.
*Đào tạo lái xe ô tô hạng B2 ( xe số sàn ): thời gian 3,5 tháng thi.
*Đào tạo lái xe ô tô tải hạng C ( xe tải trên 3,5 tấn ) thời gian 5 tháng thi, với lịch học linh động theo giờ của học viên và các gói học dành cho người đã biết lái và chưa biết lái.

Tại sao phải chọn trung tâm chúng tôi?

Trung Tam Dao Tao Lai Xe
Trung Tam Dao Tao Lai Xe

Hiện tại hàng tháng Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN tiếp nhận và đào tạo cấp bằng cho hơn 3000 học viên, đây là một số lượng học viên không hề nhỏ với bất kì trung tâm Đào tạo lái xe ô tô nào. Chúng tôi được học  viên lựa chọn vì:

  • Kinh nghiệm: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và cấp bằng lái xe đã tạo dựng được uy tín cũng như thương hiệu tại TP HCM. Ngày càng trở thành trung tâm được nhiều học viên lựa chọn
  • Nơi học: Hệ thống sân tập lái ở Quận 11, Thủ đức, Hóc môn củ chi và nhiều điểm tập khác giúp học viên linh động trong việc lựa chọn địa điểm tập cũng như tiết kiệm thời gian. Đặc biệt trung tâm có dịch vụ hỗ trợ đưa đón học viên đi học thực hành với hơn 30 điểm đón trong nội thành.
  • Học phí:Với học phí vừa phải, đào tao chất lượng, dạy học 1 thầy 1 trò trên 1 xe hoặc 1 thầy 2 trò trên 1 xe tùy học viên lựa chọn. Trung tâm Đào Tạo Lái Xe cam kết tốt nhất hiện nay tại TPHCM cả về học phí, dạy học và lịch thi.

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN hiện tại với đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết và  quy trình đào tạo bài bản chuyên sâu luôn luôn cập nhật những thông tin và tin tức mới nhất về lịch học cũng như những thay đổi từ bộ Giao Thông Vận Tải nhằm cung cấp cho quý anh chị học viên những thông tin chính xác nhất.

Tôn chỉ dạy và học của trung tâm không phải chỉ dạy để học viên lấy bằng mà còn mang trong mình sứ mệnh để đào tạo ra những tài xế vừa có tay ngề lái xe cao vừa có ý thức khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và xã hội.

Chúng tôi đào tạo không chỉ có mục đích giúp học viên thi đậu, mà có sứ mệnh cao hơn là giúp anh em lái xe có những kỹ năng cần thiết nhất, nâng cao tay lái và đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người.

Với tất cả những thông tin mà chúng tôi mang lại, hi vọng quý anh chị học viên sẽ có cái nhìn sơ quát nhất về trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để học và mang về cho mình những kiến thức cũng như tấm bằng lái tốt nhất, tự tin nhất khi tham gia giao thông.

Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN

  • Địa chỉ 1:  Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM(gần Công Viên Lê Thị Riêng ).
  • Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
  • Hotline: 0939 264 999 – 0939 964 999
  • Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
  • Website: https://daotaolaixe.com.vn