Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi?

0
189
Có hay không chuyện mua bằng lái xe
Có hay không chuyện mua bằng lái xe

Dịch vụ làm bằng lái xe giả đang là một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay. Việc không cần học nhưng vẫn có bằng lái xe, bằng được đảm bảo là hợp pháp và có thể sử dụng như những bằng chính thức được cấp bởi Bộ Giao Thông Vận Tải là có thật hay chỉ là tin đồn? Tất cả sẽ được Đào Tạo Lái Xe PN giải đáp cho bạn trong bài viết hôm nay “Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi?”.

Dịch vụ làm bằng lái xe hạng C không cần thi có thật hay không?

Có hay không chuyện mua bằng lái xe
Có hay không chuyện mua bằng lái xe

Bằng lái xe hạng C không cần thi là loại bằng giả và không được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nếu sử dụng bằng lái xe hạng C giả sẽ gây ra rất nhiều vấn đề, có thể vi phạm pháp luật.

Ai là đứng ra cấp bằng lái xe tải hạng C mà không cần thi?

Hiện nay dịch vụ bằng lái xe giả được một số Trung tâm, cá nhân đứng ra nhận làm với giá cả thấp. Kèm theo đó là những lời bảo đảm về tính hợp pháp của chiếc bằng giả này.Tuy  nhiên, toàn bộ bằng lái xe này đều là bằng giả và vi phạm pháp luật.

Vẫn có những người tin vào họ và lựa chọn hình thức nà. Nguyên nhân là vì thiếu kiến thức hoặc nhẹ dạ, cả tin hoặc biết nhưng vẫn mua. Tuy nhiên, khi bị kiểm tra thì bằng giả đều bị phát hiện và bị xử phạt rất nặng. 

Tại sao không nên dùng bằng lái xe giả

Mua bằng lái xe ô tô là vi phạm pháp luật
Mua bằng lái xe ô tô là vi phạm pháp luật

Bằng giả dễ dàng phát hiện vì hiện tại bằng lái xe rải đều chuyển qua dạng thẻ PET. Đây là loại thẻ này mang mã vạch vì thế mà khi bị quét sẽ dễ dàng phát hiện ra bằng giả. Để có thể có được một bằng lái xe ô tô hạng C phải trải qua kỳ thi sát hạch của bộ GTVT. Gồm 2 phần lý thuyết và thực hành và bạn phải vượt qua hết cả 2 phần này mới được cấp bằng.

Với công nghệ tinh vi hiện nay, bằng lái xe làm giả được làm y như thật. Giống đến 80% nhưng bằng thật được phủ và có mã vạch với công nghệ đặc biệt. Do đó, rất khó làm giả 2 yếu tố này. Bằng biện pháp nghiệp vụ cảnh sát giao thông dễ dàng nhận biết được.

Học bằng lái xe tải hạng C sẽ không tốn quá nhiều thời gian của mọi người. Mà lại được cấp bằng uy tín và hợp pháp. Không phải lo lắng hay sợ hãi khi gặp cảnh sát giao thông.

Đào Tạo Lái Xe PN – Trung Tâm thi sát hạch lái xe tải hạng C uy tín chất lượng 

Học lái xe tải hạng C
Học lái xe tải hạng C

Đào Tạo Lái Xe PN là một trong những trung tâm uy tín chuyên đào tạo và tổ chức sát hạch các hạng xe hiện nay. Chúng tôi được cấp phép bởi Bộ Giao Thông Vận Tải, và được sự giám sát chặt chẽ. Bằng được cấp tại Đào Tạo Lái Xe PN là hợp pháp và có thể sử dụng trên phạm vi toàn quốc. Khi đăng ký học tại đây bạn sẽ:

  • Cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo 
  • Thủ tục đăng ký đơn giản 
  • Tài liệu học tập được cung cấp miễn phí 
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo
  • Giáo viên chuyên nghiệp tận tình với nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt kiến thức đến cho bạn một cách dễ hiểu nhất 
  • Thời gian học tập linh động phù hợp với học viên 
  • Địa điểm học và thực hành đảm bảo để cung cấp cho học viên một môi trường học tốt nhất. 

Trên đây là bài viết trả lời câu hỏi Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi? Hi vọng bài viết sẽ có thêm thông tin cho mọi người. Đào Tạo Lái Xe PN khuyên mọi người hãy đăng ký học qua các trung tâm để lấy bằng hợp pháp. Bản thân cũng không phải lo sợ khi xài bằng giả.

Thông tin liên hệ
                                 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN
– Địa chỉ 1: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments