Home Kiến thức Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe máy?

Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe máy?

0
266

Dịch vụ làm bằng lái xe máy hiện nay là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm. Công việc, học tập quá bận rộn khiến bạn nghĩ đến dịch vụ làm bằng lái xe máy. Vậy có hay không dịch vụ làm bằng lái xe máy? Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây. 

Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe máy?

Bằng lái xe máy A1
Bằng lái xe máy A1

Bằng lái xe máy là một trong những loại bằng cơ bản và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Lý do là vì thu nhập người dân chưa cao chưa đủ khả năng mua ô tô. Thêm vào đó đường xá ở Việt Nam chật hẹp và thường xuyên kẹt xe kéo dài.

Nhưng nếu bạn đang có ý định mua bằng lái xe máy hay làm bằng mà không qua hình thức sát hạch thì không nên. Hiện nay bằng lái xe máy không quá sát hạch tất cả đều là bằng giả, không có giá trị sử dụng. 

Một số cá nhân tổ chức đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân hoặc một số cá nhân muốn có bằng nhưng không muốn tham gia thi để trục lợi. 

Tuy nhiên bằng giả sẽ rất dễ bị phát hiện, vì thế không nên sử dụng bằng giả và cũng nên thông thái hơn vì hiện nay với sự cảnh giác của người dân và sự truy lùng ráo riết của những cơ quan chức năng, thì bằng giả ngày càng được làm tinh vi hơn.

Một số hình thức làm bằng giả rất tinh vi bạn nên cảnh giác

Bằng lái xe máy giả
Bằng lái xe máy giả
  • Nhận giấy CMND, thẻ căn cước và tiền của bạn sau đó in cho bạn một GPLX giả. Nhưng trường hợp này thường dễ bị phát hiện vì GPLX không giống thật. 
  • Nhận giấy CMND và ảnh của bạn sau đó dùng bằng thật, cạo đi đế sửa tên thay ảnh và hình thức cạo cũng vô cùng tinh vi, để lừa CSGT nhưng vẫn có thể bị phát hiện nếu chiếu chụp hoặc quét mã. 
  • Dùng người thi thế: Đây là hình thức rất tinh vi, đã thực hiện và trót lọt nhiều phi vụ với hình thức thi cũ. Thông qua chỉnh sửa hình ảnh của bạn thành của họ để tiến hành thi thế. Trường hợp này phải tra lại hồ sơ mới có thể phát hiện. 

Dịch vụ làm bằng lái xe máy giả hiện nay là có thật, vì thế người dân nên lưu ý và cảnh giác,. Vì nếu sử dụng bằng giả bị phát hiện có thể áp dụng mức hình phạt rất nặng. Bên cạnh đó bằng lại không có giá trị sử dụng. 

Tốt nhất để không gặp phải tình trạng bằng giả, bạn nên lựa chọn những trung tâm uy tín để thực hiện đăng ký học và thi. Mặt khác, thi bằng lái xe máy rất đơn giản, thời gian thi cũng rất nhanh chóng, chúng tôi tin bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng. 

Thi sát hạch lái xe ở trung tâm nào uy tín tại Tp Hồ Chí Minh? 

Đăng ký học bằng xe máy ở đâu
Đăng ký học bằng xe máy ở đâu

Đào Tạo Lái Xe PN là một trong những trung tâm hàng đầu được đa số học viên tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn đăng ký học đê thi sát hạch cấp bằng. Trung tâm chúng tôi thường xuyên mở những lớp đào tạo lái xe hạng A1 hàng tuần. Đây là một trong những yếu tố giúp học viên nhanh chóng học và lấy bằng sớm nhất.

Về thời gian học chúng tôi sẽ linh động theo lịch của học viên. Thường sẽ vào các ngày cuối tuần để các bạn sinh viên, bà nội chợ có thời gian tham gia.

Trên đây là bài trả lời cho câu hỏi có hay không dịch vụ làm bằng lái xe máy?. Bằng lái xe làm qua dịch vụ là bằng lái xe giả và vi phạm pháp luật. Chúng tôi không khuyến khích các bạn học viên làm theo hình thức này. Hãy nhanh tay đăng ký học chỉ trong vòng 1 tuần sẽ thi  lấy bằng. Học phí học lái xe máy cũng không phải là cao chỉ 350.000 đồng tại trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN.

Thông tin liên hệ
                                 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN
– Địa chỉ 1 : Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x