Tư vấn địa chỉ tập lái xe ô tô B2 tại TP HCM

0
176
Địa chỉ tập lái xe uy tín TPHCM
Địa chỉ tập lái xe uy tín TPHCM

Chọn một địa chỉ giúp bạn tập lái ô tô uy tín là một trong những công việc vô cùng quan trọng để giúp cho bạn có thể tập lái xe ô tô B2 một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây Đào Tạo Lái Xe PN sẽ tư vấn về địa chỉ tập lái xe ô tô B2 tại TPHCM.

Hiện nay, nhiều người sắm cho mình một chiếc ô tô phục vụ cho quá trình di chuyển của công việc là  phong trào mới. di chuyển bằng phương tiện ô tô không còn là điều quá xa vời và còn hơn thế nữa khi lái xe ô tô cũng trở thành một nghề nghiệp có mức thu nhập tương đối cao và ổn định. Vì vậy,  học lái và có tấm bằng lái xe là nhu cầu ngày càng cao điều kiện tiên quyết để có thể bắt đầu của rất nhiều người mua xe ô tô hiện nay. 

Những địa chỉ tập lái xe ô tô B2 Uy tín ở TPHCM

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN

Trung tâm đào tạo lái xe
Trung tâm đào tạo lái xe PN

Đào Tạo Lái Xe PN với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cấp bằng lái xe ô tô tại TP HCM với hàng ngàn học viên đã và đang theo học. Học viên lựa chọn chúng tôi vì sự chất lượng trong công tác giảng dạy lẫn giá cả chi phí phải chăng hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Học lái xe ô tô số sàn B2 tại Đào Tạo Lái Xe PN bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chất lượng tốt nhất. Ngoài ta, chúng tôi còn hỗ trợ đưa đón học viên nếu có nhu cầu. Bạn có thể được học 1 thầy 1 trò trên một xe hoặc 1 thầy 2 trò cùng một xe tùy theo nhu cầu của học viên.

Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe Thiên Tâm

Địa chỉ tập lái xe uy tín TPHCM
Địa chỉ tập lái xe uy tín TPHCM

Đây là một địa chỉ đào tạo lái xe vô cùng uy tín với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động. Được Sở Giao Thông Vận Tải cấp chứng nhận hành nghề đào tạo. Thiên Tâm là một trong những Trung tâm uy tín lớn nhất TPHCM với khả năng phục vụ hàng ngàn học viên mỗi năm. 

Trung tâm có một đội ngũ nhân viên và giáo viên vô cùng chuyên nghiệp,  nhiệt tình và tận tâm. Tỷ lệ học viên học và đỗ sát hạch được cấp GPLX tại Cơ sở dạy lái xe Thiên Tâm là hơn 96%. Học viên chưa đạt được sẽ được đăng ký và thi lại miễn phí. Đây là điều mà phía Trung Tâm hỗ trợ cho học viên.

Trung tâm dạy nghề Viễn Đông

Là địa chỉ có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm và nhiều kinh nghiệm. Tất cả  giáo viên đều có chứng chỉ và có thâm niên rất nhiều năm trong quá trình đào tạo lái xe ô tô. Cam kết cho học viên được học trong môi trường hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm đã và đang từng bước nâng cao cơ sở vật chất, cải thiện những phương pháp giảng dạy. Nhằm mang tới cho học viên những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Viễn Đông.

Tại trung tâm có đầy đủ những chương trình đào tạo lái xe hạng A1, B2 và hạng C. Với chất lượng giảng dạy cùng môi trường học tập tại đây, học viên hoàn toàn có thể yên tâm.

Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Trường dạy lái xe Tiến Thành

Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành chuyên đào tạo lái xe chuyên nghiệp. Là một trong những nơi được các sao Việt lựa chọn khi học bằng lái. Trường dạy lái xe được thành lập hơn 10 năm với đội ngũ giảng viên dày dặn và giàu kinh nghiệm. Trang bị những xe tập lái đời mới cùng với đó  là máy móc thiết bị đào tạo vô cùng hiện đại. 

Trên đây là bài viết giới thiệu những địa chỉ tập lái xe ô tô B2 uy tín tại TPHCM. Hi vọng bài viết cung cấp đủ thông tin để học viên có thể tự chọn cho mình trung tâm tốt nhất. Nếu cần tư vấn hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin dưới.

Thông tin liên hệ
                                 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN
– Địa chỉ 1: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments