Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2, B1 uy tín tại Quận 9

0
607
Học bằng lái xe ô tô ở đâu
Học bằng lái xe ô tô ở đâu

Những năm gần đây, khi thành phố quá chật chội thì người ta lại chọn ở vùng ven như quận 9. Với đường xá rộng rãi và thoải mái, ô tô ở đây cũng di chuyển dễ dàng. Do đó mà Đào Tạo Lái Xe PN đã thành lập Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2,B1 uy tín tại quận 9.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

-> Trung tâm dạy lái xe ô tô bằng B2, B1 uy tín quận Gò Vấp
-> Trung tâm dạy lái xe ô tô B2, B1 quận Bình Thạnh
-> Trung tâm dạy học lái xe ô tô uy tín ở quận 12

Quận 9 tuy là một quận vùng ven, nhưng hạ tầng giao thông tương đối phát triển. Những năm gần đây nhiều công trình lớn đổ dồn về đây như Xa Lộ Hà Nội, Tàu điện Metro. Điều này tạo bước đà cho quận 9 phát triển cũng như đời sống người dân được nâng cao.

Học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu tại quận 9

Học bằng lái xe ô tô ở quận 9
Học bằng lái xe ô tô ở quận 9

Bạn đang cần tìm một trung tâm để học lái xe ô tô tại quận 9? Với mức học phí rẻ lại còn được gần nhà khỏi di chuyển xa xôi? Thì Đào Tạo Lái Xe PN là một trung tâm có thể đáp ứng hoàn toan những tiêu chí này của bạn.

Đào Tạo Lái Xe PN chúng tôi là trung tâm với lịch sử lâu đời tại TPHCM. Có hệ thống sân tập cũng như đưa đón học viên học thực hành toàn thành phố. Học phí với mức giá cạnh tranh nhất tại TPHCM. Tất cả những tiêu chí này tin chắc rằng sẽ làm cho bạn hài lòng khi chọn chúng tôi.

Học phí học lái xe ô tô tại Quận 9 là bao nhiêu?

Lệ phí học bằng lái B2
Lệ phí học bằng lái B2

Lệ phí học bằng lái xe ô tô B2 tại quận 9 trọn gói chỉ 6,600,000 đồng. Lệ phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình học. Và được cam kết bằng hợp đồng giữa 2 phía trung tâm và học viên. Nếu có bất kì khoảng phí nào phát sinh trong quá trình học trung tâm sẽ đền bù cho học viên theo đúng giá trị hợp đồng.

Với trường hợp những bạn đã biết lái xe, có thể học gói tiết kiệm với giá 6,100,000 đồng. Gói này sẽ kèm theo 24h thực hành với giảng viên tại trung tâm. Ngoài ra còn khuyến mãi nếu đăng ký 2 người sẽ được giảm ngay còn 5,800,000 đồng/1 học viên.

Học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô ở quận 9 sẽ được học lý thuyết và thực hành ở nơi gần nhất mà quý học viên lựa chọn. Đối với học lý thuyết lịch học linh động nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề học lý thuyết trong suốt 3 tháng học tại Đào Tạo Lái Xe PN.

Học thực hành bằng lái xe ô tô tại quận 9

Đối với học viên đăng ký gói học 1 người 1 xe thì sẽ có 20h thực hành trực tiếp cầm lái cùng với giáo viên. Đây là gói học chất lượng đảm bảo sau 20h cầm lái học viên có tay lái vững vàng thi bằng lái xe ô tô ở quận 9 đậu 100%.

Đối với học viên đăng ký gói học 2 người 1 xe thì sẽ có 34h thực hành áp dụng cho cả 2 người. Gói học này chất lượng củng không kém gói trên là bao nhiêu. Chỉ hơi bất tiện vì phải học 2 người 1 xe nên việc giáo viên kèm 2 người 1 lúc sẽ không tốt bằng 1 người 1 xe, đồng thời học 2 người 1 xe các bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều và đa số mọi người đều chọn gói 1 người 1 xe để học.

Địa điểm học thực hành lái xe ô tô tại Quận 9

Học bằng lái xe ô tô ở đâu
Học bằng lái xe ô tô ở đâu

Học lái xe ô tô tại quận 9 học viên có thể học tại 2 địa điểm sau:

– Ngã 4 Thủ Đức ( Siêu Thị CooPMark )
– MeTro An Phú – Quận 2.

Trên đây là toàn bộ bài viết về Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2,B1 uy tín tại quận 9. Đào Tạo Lái Xe PN hi vọng sẽ là nơi để bạn đăng ký học. Ngoài ra, hiện tại chúng tôi đang có chương trình ưu đãi học phí với các khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm. Nhanh tay đăng ký hoặc để lại comment để được tư vấn nhé

Thông tin liên hệ
                                 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN
– Địa chỉ 1 :  Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments