Đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 ở đâu giá rẻ

Để tiết kiệm chi phí, Học viên hay tự hỏi các câu hỏi như đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 ở đâu giá rẻ? Và những yếu tố nào để bạn có thể chọn được 1 Trung tâm học bằng lái xe ô tô giá rẻ uy tín. Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ qua bài viết dưới đây.

Xem thêm bài tham khảo:
-> Học phí thi bằng lái xe B1 tại TPHCM
-> Bằng lái xe B1 có thể lái được những loại xe nào

Quy trình đăng ký học bằng lái xe ô tô B1

Tại bất kì Trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào cũng đều trải qua quy trình đăng ký học như bên dưới và chi phí để học bằng lái xe cũng chia theo quy trình sau:

Quy trình đăng ký học lái xe B1
Quy trình đăng ký học lái xe B1

Nộp hồ sơ

Hồ sơ bạn chuẩn bị khi đăng ký thi bằng lái xe B1 bao gồm:

  • Bản Photocopy giấy CMND hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân: 2 bản (không cần công chứng)
  • Đơn xin đăng ký thi sát hạch lái xe: 1 bản (Trung tâm cung cấp)
  • Giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định của pháp luật trong vòng 6 tháng gần nhất do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp:1 bản (Trung tâm hướng dẫn)
  • Hình ảnh 3×4 phông màu xanh dương (Chuẩn thi bằng lái xe:tóc không che mắt – không che chân mày – không che tai – không đeo mắt kính , ảnh mặc áo có cổ ): 3 tấm
  • Bản photo bằng lái xe A1,A2 bằng nhựa PET (loại giấy thì không cần).

Ở bước này bạn sẽ tốn lệ phí hồ sơ đăng ký học bằng lái xe.

Học lý thuyết:

Sau khi hồ sơ thủ tục bạn chuẩn bị xong bạn sẽ bước  vào những buổi ôn tập lý thuyết do Trung tâm đứng ra tổ chức và giảng dạy. Hiện tại theo quy định mới của bộ GTVT thì việc học lý thuyết kể từ ngày 01/08/2020 sẽ thay đổi bộ câu hỏi từ 450 câu lên 600 câu, Và việc học lý thuyết của học viên sẽ được giám sát bởi camera với sự theo dõi trực tiếp từ bộ GTVT, để đảm bảo học viên tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết theo đúng quy định.
Lệ phí học lý thuyết sẽ được bao gồm vào chi phí học bằng lái xe B1. Số giờ học lý thuyết bắt buộc là 14 giờ.

Học thực hành

Học thực hành lái xe B1
Học thực hành lái xe B1

Sau khi ôn tập xong phần lý thuyết bạn sẽ bước qua giai đoạn ôn tập thực hành, và tương tự như phần học lý thuyết phần học thực hành cũng sẽ được bộ GTVT theo dõi qua camera. Số giờ học thực hành bằng lái xe B1 bắt buộc là: 12~15 giờ.
Lệ phí học thực hành tại trung tâm sẽ bao gồm các chi phí thuê xe, sân bãi tập, và phụ cấp cho giáo viên học thực hành

Thi chứng chỉ tốt nghiệp

Sau khi ôn tập xong phần lý thuyết và thực hành thì học viên sẽ tiến hành thi chứng chỉ tốt nghiệp tại Trung tâm đào tạo lái xe.  Học sinh sẽ được thi phần lý thuyết trên máy tính. Nếu đậu kỳ thi tốt nghiệp này, học viên sẽ chuẩn bị để tham dự kỳ thi sát hạch do bộ GTVT tổ chức.

Thi sát hạch

Thi sát hạch lái xe B1
Thi sát hạch lái xe B1

Đây là kỳ thi quan trọng nhất và sau cùng và do trực tiếp bộ GTVT tổ chức. Tại đây bạn sẽ trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Nếu vượt qua bạn sẽ có bằng trong vòng 1 tháng sau. Nếu trượt thì phải chờ thi lại với các bạn khóa sau.
Lệ phí thi sát hạch sẽ đóng cho bộ GTVT.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 ở đâu giá rẻ

Học bằng lái xe B1 ở đâu giá rẻ
Học bằng lái xe B1 ở đâu giá rẻ

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe là một trong những đơn vị lâu đời và uy tín nhất trong việc đào tạo bằng lái xe B1 ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận được sự yêu thích và tin tưởng của quý anh chị học viên để lựa chọn khi học bằng lái xe nhờ những nguyên nhân dưới đây:

  • Lệ phí thi bằng lái xe: Chúng tôi luôn tìm mọi cách để hỗ trợ trong việc giảm lệ phí thi cho học viên ở mức thấp nhất bao gồm: Tài liệu học lý thuyết được cấp miễn phí, Hỗ trợ học viên đi học thực hành.
  • Học thực hành 1 kèm 1: Nhằm mục đích hỗ trợ học viên có số giờ thực hành nhiều nhất để có thể làm quen với xe và lái xe thuần thục. Tại Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam chúng tôi cam kết tối đa 1 học viên trên 1 xe thực hành với 1 giáo viên.
  • Đưa đón học thực hành: Để hỗ trợ học viên tối đa trong việc di chuyển, Trung tâm có hơn 30 điểm đón đưa học viên đi học thực hành trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đào tạo lái xe thực tế: Khi học tại Phương Nam, ngoài việc luyện tập trong sa hình, Bạn còn có số giờ học lái xe thực tế tham gia giao thông dưới sự hướng dẫn của thầy. Việc này giúp anh chị em học viên tự tin hơn khi tham gia giao thông sau này.

Với tiêu chí mang lại cho học viên chất lượng đào tạo kèm theo dịch vụ tốt nhất, nếu bạn vẫn chưa biết đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 ở đâu giá rẻ? Đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi tới cho Trung tâm Đào Tạo Lái Xe. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và mang lại giá trị tốt nhất cho quý học viên.

Thông tin liên hệ
                   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE
– Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần công viên Lê Thị Riêng ).
– Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
– Hotline: 0939 964 999 – 0939 264 999
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Tác giả: Đinh Ngọc

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x