Chính sách bảo mật

Mọi thông tin các nhân khách hàng cung cấp trên www.daotaolaixe.com đều được cam kết và tuân theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Đào Tạo Lái Xe. Việc thu thập và lưu trữ cũng như sử dụng thông tin khách hàng đều có sự đồng ý từ phía khách hàng và do khách hàng đồng ý cung cấp, không trái với quy định của pháp luật.

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe cam kết không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hay đồng ý từ khách hàng.

Chúng tôi có thẩm quyền cung cấp một số thông tin của khách hàng như: tên, địa chỉ, số điện thoại và toàn bộ hồ sơ dự thi học bằng lái xe cho bộ Giao Thông Vận Tải. Cơ quan chính thức của nhà nước chịu trách nhiệm chính trong việc cấp bằng lái xe B1, bằng lái xe B2, bằng lái xe hạng C, bằng lái xe A1…

Trong trường hợp thông tin mà khách hàng cung cấp trên website bị lộ do hacker tấn công hay bất kì lý do nào khác, Đào Tạo Lái Xe sẽ có trách nhiệm lập tức thông báo với cơ quan có thẩm quyền để điều tra xử lý kịp thời và chúng tôi cũng sẽ thông báo cho khách hàng.

Khi truy cập vào website của trung tâm, nếu khách hàng ngại gọi trực tiếp cho phía công ty chính tôi có để lại form yêu cầu thông tin của khách hàng bao gồm : Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, Email… và chịu trách nhiệm về những thông tin này của học viên. Trung tâm sẽ liên lạc với học viên sau khi nhận được thông tin và lưu trữ thông tin bảo mật tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ 1 :  Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng).
  • Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
  • Hotline: 0939 264 999 – 0939 964 999
  • Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
  • Website: https://daotaolaixe.com.vn